ข่าว
สายลับจับบอลเด็ด วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557

สายลับจับบอลเด็ด วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557

อัพเดตเมื่อ : January 19, 2014 11:47am โดย : admin

     ลุ้นกันต่อกับฟุตบอลในค่ำคืนวันอาทิตย์นี้  ไปติดตามกันว่าแต่ละคู่มีกระแสราคาไหลไปทิศทางใด "คุณชายฉอ(ออนไลน์)" ขอจัดคู่เด็ด น่าสนใจ น่าแทงมาฝากแฟนๆ http://cheerball.com กันเหมือนเดิม ไปติดตามกันว่ามีคู่ไหนน่าสนใจน่าเชียร์ และมีกระแสราคาไหลไปในทิศทางใดบ้าง สำหรับท่านใดที่สนใจกระแสราคาไหลอัพเดทก่อนเตะรายวัน รวมทั้งทีเด็ดก่อนเตะของคุณชายฉอ โทร 1900-888-939 ได้เลยครับ

    สวอนซี - สเปอร์ส (พรีเมียร์ลีก อังกฤษ)

     ราคาล่าสุดสเปอร์สต่อปป.ลบ 82.0 กระแสราคาขยับไหลรองสวอนซีเล็กน้อย สเปอร์สเหนือกว่า แต่ฟอร์มเกมเยือนไม่ดีเท่าไหร่ สวอนซีเล่นในรังมีฮึดกว่า เกมรุกพวกเขาก็ยังหวังผลได้ เกมน่าออกมาสูสี ดูแล้วมีโอกาสเสมอสูง กับเรตนี้วางสวอนซีดีกว่า
    ฟันฉับ : รองสวอนซี
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่ง น่าวางต่ำ


    เชลซี - แมนฯ ยูไนเต็ด (พรีเมียร์ลีก อังกฤษ)

     ราคาล่าสุดเชลซีต่อครึ่งควบลูกลบ 92.0 กระแสราคาขยับไหลต่อเซลซีแรงทีเดียว เชลซีได้เปรียบพอสมควร  ยิ่งแมนฯยูไร้แนวรุกตัวเก่งอย่าง ฟาน เพอร์ซี่ย์ กับ รูนี่ย์ ด้วย โอกาสบุกมาตอบโต้คงยาก ยิ่งเกมรับแย่แบบนี้ เจอเจ้าถิ่นบี้หนักๆ ยังไงก็เสร็จ กับเรตนี้วางเชลซีได้เลย
    ฟันฉับ : ต่อเชลซี
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่ง น่าวางสูง


    อูดิเนเซ่ - ลาซิโอ (กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี)

     ราคาล่าสุดอูดิเนเซ่ต่อปป.ลบ 80.0 กระแสราคายังค่อนข้างนิ่ง อูดิเนเซ่อาจจะเล่นในรังได้ดี แต่รับมือลาซิโอก็ไม่ง่าย ทีมอินทรีฟ้าขาวกำลังเล่นได้ดี เกมรุกรับสอดประสานกันได้ลงตัว มาเปิดแลก ก็ยังดูไม่เป็นรอง กับเรตนี้วางลาซิโอได้เลย น่าจะบุกมายันเสมอได้เป็นอย่างน้อย
    ฟันฉับ : รองลาซิโอ
    สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางสูง


    อตาลันต้า - กายารี่ (กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี)

     ราคาล่าสุดอตาลันต้าต่อปป.ลบ 84.0 กระแสราคายังค่อนข้างนิ่ง ค่อนข้างสูสี อตาลันต้าเล่นในรังเหนียวแน่น แต่เกมรุกไม่คมเท่าไหร่ กายารี่มาเยือนด้วยสภาพทีมที่พร้อม อีกทั้งแนวรุกก็ยังเล่นได้น่ากลัว หากมาดักโต้เน้นๆ มีลุ้นถึงชนะได้เลย กับเรตนี้วางกายารี่ดีกว่า
    ฟันฉับ : รองกายารี่
    สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางต่ำ


    บียาร์เรอัล - อัลเมเรีย (ลา ลีกา สเปน)


     ราคาล่าสุดบียาร์เรอัลต่อลูกครึ่งลบ 94.0 กระแสราคาขยับไหลต่อบียาร์เรอัลแรงทีเดียว บียาร์เรอัลอาจจะล้ามาบ้างจากเกมกลางสัปดาห์ แต่ฟอร์มในรังของพวกเขาดุทีเดียว โดยเฉพาะเกมรุกที่ยิงประตูได้ตลอด อัลเมเรียเกมรับไม่ดีอยู่แล้ว หากโดนเม็ดแรกเร็ว สกอร์น่าจะไหลไม่ยาก กับเรตนี้วางบียาร์เรอัลได้เลย
    ฟันฉับ : ต่อบียาร์เรอัล
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่งควบสาม น่าวางสูง


    แอต.มาดริด - เซบีย่า (ลา ลีกา สเปน)


     ราคาล่าสุดแอต.มาดริดต่อลูกควบลูกครึ่งลบ 86.0 กระแสราคาขยับไหลรองเซบีย่าเล็กน้อย แม้ว่าจะต่อแพงไปหน่อยสำหรับแอต.มาดริด แต่ฟอร์มชั่วโมงนี้ของทีมตราหมีร้อนแรงทีเดียว เจอกับทีมระดับต่ำกว่ามักไม่พลาด แนวรุกในรังยิงประตูได้ตลอดอยู่แล้ว คงไม่ยากที่จะเก็บชัยเหนือกเซบีย่า กับเรตนี้วางแอต.มาดริดได้เลย
    ฟันฉับ : ต่อแอต.มาดริด
    สกอร์รวม : เรตสองลูกครึ่งควบสาม น่าวางสูง


    ตูลูส - โมนาโก (ลีกเอิง ฝรั่งเศส)

     ราคาล่าสุดโมนาโกต่อครึ่งลูกลบ 82.0 กระแสราคาขยับไหลรองตูลูสเล็กน้อย โมนาโกศักยภาพทีมเหนือกว่า แต่ฟอร์มเกมเยือนไม่แน่นอนเท่าไหร่ ไปเยือนตูลูสที่เล่นในรังได้เหนียวแน่น ดูแล้วไม่ง่ายแน่ เจ้าถิ่นยังมีเกมรุกที่น่ากลัว เกมนี้เน้นรัดกุมเป็นหลัก น่าจะสร้างปัญหาให้เจ้าถิ่นได้แน่ กับเรตนี้วางตูลูสดีกว่า
    ฟันฉับ : รองตูลูส
    สกอร์รวม : เรตสองลูกควบสองลูกครึ่ง น่าวางต่ำ

    ทีเด็ดบอลกระแส 3 ตัวเต็ง : เชลซี, ลาซิโอ, บียาร์เรอัล
   
    ทีเด็ดบอลกระแส 4 ตัวเต็ง : แอต.มาดริด, สวอนซี, กายารี่, ตูลูส
   
    ทีเด็ดตัวเดียวอันเดียว : เชลซี

    สำหรับวันนี้กระแสราคาตัวที่ไหลน่าสนใจก็มี  ไหลต่อเชลซี, ไหลรองสวอนซี, ไหลต่ออินเตอร์ มิลาน, ไหลรองคิเอโว, ไหลรองซาสซูโอโล่, ไหลต่อเอซี มิลาน, ไหลต่อโคโม่, ไหลต่อเรอัล โซเซียดาด, ไหลต่อบียาร์เรอัล, ไหลต่อบาร์เซโลน่า, ไหลรองลาส ปัลมาส, ไลหต่อมายอร์ก้า, ไหลต่อลียง, ไหลรองตูลูส, ไหลต่อเปแอสเช, ไลหต่อไนจ์เมเก้น, ไหลต่อคัมบูร์, ไหลต่อเฟเยนูร์ด, ไหลต่ออาแจ็กซ์, ไหลต่อเบนฟิก้า

     คุณชายฉอ(ออนไลน์)

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น