breadcrumb symbol หน้าหลัก

คุยกับเค.เค.
by เค.เค.คุยกับเค.เค.
by เค.เค.


คำสารภาพจากปากบิ๊กรอม

อัพเดตเมื่อ : July 15, 2022 4:37am โดย : kk


ย้ายกลับมาให้โดนปู้ยี่ปู้ยำแท้ๆสำหรับ โรเมลู ลูกากู ที่ล้มเหลวไม่เป็นท่ากับ เชลซี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา
'บิ๊กรอม' กำลังไปได้สวยกับช่วงชีวิตในฐานะขุนพล "เนรัซซูรี่" อินเตอร์ มิลาน เขาสถาปนาตัวเองกลายเป็น 'ราชา' คนใหม่แห่งเมืองมิลานไปแล้วด้วย
อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ลูกากู ตัดสินใจทิ้ง 'คอมฟอร์ดโซน' ของตัวเองเพื่อกลับไปอยู่บนเส้นด้ายอีกครั้งกับสังเวียน พรีเมียร์ลีก
แน่นอนล่ะในเรื่องของเงิน 'บิ๊กรอม' ได้รับที่เชลซีมากกว่าอยู่แล้วซึ่งตัดเรื่องนี้ไปมันคงเป็นสิ่งที่ค้างคาอยู่ในใจเขามานาน
ลูกากู แทบไม่เคยได้รับโอกาสจาก เชลซี เลยซึ่งโอกาสครั้งสำคัญและมันกลายเป็นครั้งสุดท้ายของเขาก็คือการพลาดจุดโทษแบบน่าเหลือเชื่อในศึก ซูเปอร์ คัพ กับ บาเยิร์น มิวนิค จน "สิงห์บลูส์" แพ้นั่นล่ะ
เขาดูมุ่งมั่นอย่างมากกับการที่ได้โลดแล่นใน สแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง ฟอร์มของบิ๊กรอมเฉิดฉายราวกับว่าความกดดันต่างๆทำอะไรเขาไม่ได้เลย
ทุกอย่างมันเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้าก็เพราะความมั่นใจตรงนี้นี่ล่ะ
ลูกากู พลั้งปากพูดเรื่องราวต่างๆออกมาโดยเฉพาะกับการวิจารณ์แท็คติกของ โธมัส ทูเคิ่ล ไหนจะมีการให้สัมภาษณ์อีกว่าหากเป็นไปได้ในอนาคตอยากกลับไปอยู่ อินเตอร์ มิลาน อีกครั้ง
ทั้งๆที่เพิ่งย้ายกลับมา เชลซี ได้ไม่ถึงปีหัวหอกร่างยักษ์ก็ทะลึ่งโหยหาทีมเก่าเสียแล้ว คนที่เป็นแฟนบอลบางทีก็งงล่ะครับว่าสู้ยังไม่ทันสุดเลยก็อยากจะร่ำลากันแล้วงั้นเหรอ
ไหนจะค่าตัว ค่าเหนื่อยที่ เชลซี ประเคนมอบให้การพูดแบบนี้มันเหมือนกับไม่เคารพอะไรกันเลย
คนแบบนี้ ทูเคิ่ล ไม่เลี้ยงเอาไว้ให้เปลืองขนมปังหรอกครับ
โอกาสการลงสนามของ ลูกากู น้อยลงเรื่อยๆและมันก็ชัดเจนว่าเขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของทูเคิ่ลอีกต่อไปกระทั่งได้ฤกษ์ย้ายกลับ "งูใหญ่" สมใจอยาก
"ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของผมก็คือฤดูกาลที่จะถึงนี้ การที่ผมเลือกจากที่นี่ไปมันคือความผิดพลาด" ลูกากู เปิดใจ
"ตอนนี้ผมมีความสุขที่ได้ใส่เสื้อตัวนี้อีกครั้ง ทีมรู้ดีว่าเรากำลังทำอะไร มันจะเป็นฤดูกาลที่ท้าทายและเราต้องเดินหน้าต่อ"
จะว่าสงสารลูกากูได้หรือไม่นั้นก็แล้วแต่มุมมองโดยส่วนตัวของแฟนๆล่ะว่าคิดเห็นยังไง
ส่วนสำหรับของผมเองนั้นมันก็เหมือนกับว่า ลูกากู นี่ล่ะเป็นคนที่ทำร้ายตัวเองเขาได้กลับไปลองทำในสิ่งที่ยังลงลึกอยู่ในใจมานานแต่สิ่งที่พูดออกมามันไร้ความเป็นมืออาชีพไปหน่อย
ดังนั้นมันโทษใครไม่ได้เลยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบนี้

เค.เค. ล่าสุด

Facebook Comment