breadcrumb symbol หน้าหลัก

คุยกับเค.เค.
by เค.เค.คุยกับเค.เค.
by เค.เค.


ไม่ทันไรจะไปซะแล้ว !

อัพเดตเมื่อ : May 13, 2021 12:14pm โดย : kk

เปิดตัวไปได้ไม่กี่อึดใจก็มีบทสัมภาษณ์ของ เอดินสัน คาวานี่ ที่เล่นเอาผมค่อนข้างจะงงๆซักหน่อยออกมา
บทสัมภาษณ์ดังกล่าวถูกกล่าวอ้างว่ามาจากสื่อ 'ESPN' เมื่อ คาวานี่ ได้เปรยๆถึงอนาคตของตัวเองภายหลังจากเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
หัวหอกชาวอุรุกวัยกล่าวถึงความเป็นไปได้ในช่วงบั้นปลายว่าอยากไปอยู่กับ โบค่า จูเนียร์ส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งอาร์เจนติน่า
"โบค่า เป็นทีมยักษ์ใหญ่ระดับโลก นักฟุตบอลทุกคนต้องการไปเล่นที่นั่น มีนักเตะอุรุกวัยหลายๆคนเคยเล่นที่นั่น"
คำพูดดังกล่าวมันดูไม่ค่อยอะไรก็จริงแต่มันมีมากกว่านั้นครับ คาวานี่ กล่าวอ้างถึง ฮวน โรมัน ริเกลเม่ ที่ตอนนี้รั้งเป็นรองประธานสโมสร โบค่า จูเนียร์ส ด้วย
"โรมัน พูดถึงผมด้วยความเคารพอย่างมาก เขาต้องการรู้ว่าสถานการณ์ของผมเป็นยังไงซึ่งมันมีการพูดคุยเกี่ยวกับค่าเหนื่อยในรูปแบบของความเคารพซึ่งกันและกัน"
"มันมีความลับบางอย่างระหว่างผมและ โรมัน คุณคงต้องไปถามเขาแล้วล่ะเราจะต้องรอดูกันว่าอนาคตจะเป็นยังไง มันคงจะดีมากๆหากวันหนึ่งผมได้ไปเล่นที่ โบค่า"
พออ่านเสร็จก็เออ เขาคุยอะไรกันนะ ?
เป็นคำถามที่ตอนนี้ยังไม่มีคำตอบหรอกครับ และก็ไม่รู้ด้วยว่าบทสัมภาษณ์นี้มันเกิดขึ้นก่อนหรือหลัง คาวานี่ จะเซ็นสัญญากับ "ปีศาจแดง" อย่างเป็นทางการ
เอาเข้าจริงๆมันอาจจะทำให้ผมดูมาเขียนเชิงอคติกับอดีตแข้งของ นาโปลี รายนี้ไปหน่อยด้วยแต่สำหรับผมนั้นมันค่อนข้างแปลกอยู่เหมือนกันที่ คาวานี่ ออกมากล่าวแบบนี้
มันเหมือนกับว่ามองข้ามช็อตกับการรับใช้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปยังไงอย่างนั้น
อย่าลืมครับว่า คาวานี่ ยังไม่ได้เล่นในสีเสื้อของ "ปีศาจแดง" เลยแม้แต่นัดเดียวแถมยังต้องเข้ารับการกักตัวทำให้นัดแรกของเขากับสโมสรใหม่ต้องรอไปอีกซักหน่อย
บทสัมภาษณ์ดังกล่าวมันก็ทำให้อดคิดไม่ได้เหมือนกันว่าเหตุผลที่จริงๆแล้ว คาวานี่ มาอยู่กับ ยูไนเต็ด นั้นเพื่อโกนเงินในช่วงบั้นปลายก่อนจะไปอยู่กับสโมสรที่ตนเองต้องการหรือไม่
หากเป็นเช่นนั้นจริงและเราพูดถึงกันในยุคปัจจุบันนี้ก็คงไม่แปลกเท่าไร เพียงแต่ว่าอย่างน้อยๆก็ขอให้ 'มีใจ' ลงสนามด้วยซักหน่อยแล้วกันครับ
Facebook Comment