breadcrumb symbol หน้าหลัก

ลูกหนัง on the rock
by ตุ้ยพันเข็มลูกหนัง on the rock
by ตุ้ยพันเข็ม


[#รักไม่ช่วยอะไร]

อัพเดตเมื่อ : November 17, 2020 12:58am โดย : Tuipunkhem

เบรกทีมชาติหนนี้เป็นอีกครั้งที่ ปอล ป็อกบา ให้สัมภาษณ์ในเชิงที่พอจะจินตนาการถึงภาพในอนาคตของชีวิต....
เดือนก่อน มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสบอกว่า มันคือความฝันของนักเตะทุกคนที่จะเล่นให้กับ เรอัล มาดริด ทว่าก็ไม่ได้หมายความว่าอยากจะย้ายทีมมันซะตอนนี้เลย ย้ำหนักแน่นว่ายังเป็นเด็กผี และรักต้นสังกัด
เวลาผ่านไปหนึ่งเดือน ดูเหมือนความรู้สึกของ ป็อกบา จะเริ่มเปลี่ยนไป จากที่เคยมีใจรักปีศาจแดง ตอนนี้มันไม่ต่างไปแล้ว
มิดฟิลด์วัย 27 ปี บอกว่า การมาเล่นทีมชาติเหมือนได้มาเจออากาศบริสุทธิ์ มันทำให้เขาหายใจโล่งท้องมากขึ้น มีความสุขที่ได้มาเจอกับเพื่อนๆในทีมชาติ ไม่เหมือนบรรยากาศการรับใช้สโมสร
เชื่อว่าแฟนผีหลายคนได้อ่านบทสัมภาษณ์ของ ป็อกบา แล้วก็ต้องให้ความรู้สึกที่ไม่โอเคเท่าไหร่ แต่สำหรับผมแล้วก็พอเข้าใจความรู้สึกของเจ้าตัวนะครับกับความเป็นไปในปัจจุบัน
โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ดูจะโปรดปรานการใช้ เฟร็ด และ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ในการประสานงานเป็นมิดฟิลด์คู่กลาง ดูแลแผงมิดฟิลด์ กรองเกมรุกฝั่งตรงข้ามก่อนจะผ่านไปถึงแบ็กโฟร์มากกว่า
การจะทำหน้าที่แบบนี้ได้ต้องใช้นักเตะที่วินัยหนักแน่น และวิ่งตลอดอย่างทั้ง แม็คทอม และพ่อหนุ่ม เฟร็ด ซึ่งถ้าจะให้ ป็อกบา มารับผิดชอบกับงานตรงนี้ ผมว่าเขาก็คงไม่โอเค และเกิดประโยชน์น้อยกว่า
จะว่าง่ายๆก็คือ ป็อกบา ไม่ได้มีคุณสมบัติอันสอดคล้องกับสิ่งที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ต้องการ ทำให้ไม่ได้เป็นตัวจริงในช่วงหลัง
เกมที่ช่วยทีมชาติฝรั่งเศส บุกไปเอาชนะ โปรตุเกส เมื่อวันเสาร์ เป็นเกมทางการเพียงนัดที่ 3 ที่ ป็อกบา เล่นครบ 90 นาทีในฤดูกาลนี้ โดยที่ 2 นัดก่อนหน้าคือเกมโดน สเปอร์ส ถล่ม และพ่าย อาร์เซน่อล
ตอนนี้ดูเหมือนภาพอนาคตของ ป็อกบา กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันก็เริ่มที่จะชัดเจนมากขึ้นแล้วว่า คงไม่ได้ไปกันต่อ
กับสถานการณ์แบบนี้ และความรู้สึกแบบนี้ ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ มันก็ทำให้การทำธุรกิจของ แมนฯ ยูไนเต็ด ระหว่างตลาดซื้อ-ขายดูง่ายขึ้นนะครับ ตอนนี้คือมองเห็นว่าน่าจะมีหนึ่งอย่างที่ต้องทำ
นั่นคือการหาทางปล่อย ป็อกบา ออกจากทีม
เชื่อเหลือเกินว่านาทีนี้ แฟนผีก็คงไม่ได้รู้สึกยินดียินร้ายต่อการมีอยู่หรือหายไปของ ป็อกบา แล้ว
ผมก็ไม่ได้จะมาผลักไล่ไสส่ง ป็อกบา ให้มันพ้นๆไปเสียนะครับ แต่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ผมว่าตัวนักเตะกับสโมสรมันมาถึงทางตันแล้ว
เชื่อว่าการออกมาพูดลักษณะเดียวกันนี้จะไม่ได้หยุดเพียงครั้งเดียว หากย้ายจริงๆก็จะได้ไม่รู้สึกแย่ๆต่อกันมากไปกว่านี้ อาจยังมีสายสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แต่ยื้อกันไปก็ดูเหมือนจะมีแต่ยิ่งเหนื่อย
หากมีทีมมาคว้าตัวไปจริงๆ กับสัญญาที่เหลืออยู่ 2 ปี ก็จะได้รางวี่รางวัลเป็นเงินตอบแทนพอสมควร ตัวนักเตะเองก็จะได้ย้ายไปหาอากาศสดชื่นกว่าที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด...ก็ถือว่า วิน-วิน
ใครกำลังตัดสินใจหาเว็บไซด์ดีๆมาลองนี่เลยครับ MYSBOBET ลุยได้แบบไม่ต้องใช้เวลาคิดนานติดต่อเลยที่ https://line.me/R/ti/p/@my-sb99 หรือ 08-0003-1188 / 08-0003-117
---------------------------------------------
เห็นก่อน อ่านก่อน !!
กด "ติดตาม" และเลือก "เห็นโพสต์ก่อน (See First) "
https://www.facebook.com/cheerball/
Facebook Comment