breadcrumb symbol หน้าหลัก

ลูกหนัง on the rock
by ตุ้ยพันเข็มลูกหนัง on the rock
by ตุ้ยพันเข็ม


[ #แม่สมิงสิงห์บลูส์ ]

อัพเดตเมื่อ : January 30, 2023 6:38pm โดย : Tuipunkhem


เพื่อนๆน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณผู้หญิง "มารีน่า กรานอฟสกาย่า" ผู้อำนวยการสาวใหญ่แห่ง เชลซี ที่เราจะได้เห็นทุกครั้งที่มีการประกาศคว้าตัวนักเตะใหม่ หรือการประกาศสำคัญๆของสโมสร
นี่คือบุคคลสำคัญในการดำเนินการซื้อ-ขายนักเตะในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เช่นเดียวกับการบริหารงานระดับโครงสร้างสำคัญของสโมสร
กรานอฟสกาย่า ฝากผลงานชิ้นโบว์แดงล่าสุดก็คือ การขาย เอแด็น อาซาร์ ที่เหลือสัญญากับทีมอีกเพียงปีเดียวให้ได้สนนราคาถึง 130 ล้านปอนด์เมื่อหน้าร้อนที่แล้ว และการปาดหน้าคว้า ติโม แวร์เนอร์ และดีล ฮาคีม ซีเย็ค ก็มาจากน้ำมือของแม่หมอนักเจรจาคนนี้นี่แหละ
การเซ็นสัญญาร่วมงานกับ ไนกี้ รับเงินสนับสนุนปีละ 60 ล้านปอนด์ จนถึงปี 2032 ก็เป็นสาวลูกครึ่งรัสเซีย-แคเนเดี้ยนผู้นี้ที่จัดการ
กรานอฟสกาย่า เรียกได้ว่าเป็นแขน-ขาของ โรมัน อบราโมวิช อย่างแท้จริง เป็นคนสนิทที่ 'เสี่ยหมี' ไว้ใจมานานมาก
เริ่มจากการเป็นผู้ช่วยที่ ซิบเนฟต์ บริษัทน้ำมันที่สร้างความมั่งคั่งให้กับ อบราโมวิช มาจนถึงปัจจุบัน และหอบหิ้วกันมาร่วมงานกันที่ เชลซี หลังการเทคโอเวอร์ ย้อนกลับไปเมื่อปี 2003
นับตั้งแต่จับงานสายฟุตบอล กรานอฟสกาย่า ก็ประสบความสำเร็จมาตลอด ร่วมมือกับ 'เสี่ยหมี' สร้าง เชลซี ยิ่งใหญ่ติดลมบน จน "เดอะ ไทม์ส" ยกให้เธอเป็น "สตรีผู้ทรงอิทธิพลสุดในโลกลูกหนัง"
คนที่เคยร่วมงานกับ กรานอฟสกาย่า จะรู้ดีว่าเธอคือคนที่มีชั้นเชิงในการเจรจาอย่างเหลือเชื่อ ด้วยการใช้จุดแข็งที่ตัวเองมียืนให้เหนือกว่าฝั่งตรงข้าม จะไม่ยอมเป็นฝ่ายด้อยกว่าตั้งแต่เริ่มต้น
นี่ล่าสุดมีข่าวว่า กรานอฟสกาย่า นี่แหละกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ เชลซี ได้ตัว ไค ฮาแวร์ทซ์ มาด้วยสนนราคาไม่ถึง 90 ล้านปอนด์ ตามที่ทาง เลเวอร์คูเซ่น ต้นสังกัดของนักเตะเรียกร้อง
บิลด์ สื่อในเยอรมันบอกว่า กรานอฟสกาย่า เที่ยวไปไล่ไถ่ถามข้อมูลจากที่ปรึกษาของนักเตะในเยอรมัน เกี่ยวกับจุดอ่อนของทีมเจรจาจาก เลเวอร์คูเซ่น อันหมายถึง รูดี้ โฟลเลอร์ ผู้อำนวยการสโมสร และ เฟร์นานโด การ์โร่ เจ้าของตำแหน่งซีอีโอ แห่ง ไบ อารีน่า
เธอหวังจะอาศัยช่องว่างเล็กๆที่อาจโผล่มาให้เห็นในการเอาชนะการเจรจาที่เชื่อกันว่าจะเป็นมหากาพย์ในซัมเมอร์นี้ให้จงได้
กลยุทธ์แบบรู้เขา-รู้เรา รบร้อยครั้งก็ชนะร้อยครั้ง
โฟลเลอร์ เพิ่งจะประกาศกร้าวว่าจะไม่มีการลดราคาค่าตัวของ ฮาแวร์ทซ์ ไม่มี "โคโรน่า โบนัส" ที่พวกเขาจำเป็นต้องเห็นใจผู้ซื้อ
มาดูกันว่าระหว่างจุดยืนอันหนักแน่นของทีมห้างยา
กับสาลิกาในลิ้นของ กรานอฟสกาย่า อะไรจะแน่กว่ากัน!
 
และใครกำลังตัดสินใจหาเว็บไซด์ดีๆมาลองนี่เลยครับ MYSBOBET ลุยได้แบบไม่ต้องใช้เวลาคิดนานติดต่อเลยที่ https://line.me/R/ti/p/@my-sb99 หรือ 08-0003-1188 / 08-0003-117
---------------------------------------------
เห็นก่อน อ่านก่อน !!
กด "ติดตาม" และเลือก "เห็นโพสต์ก่อน (See First) "
https://www.facebook.com/cheerball/
 
 
บทความดีๆ เรื่องราวกีฬาฟุตบอล
เรานำเสนอให้คุณได้อ่านทุกวัน
---------------------------------------------

ตุ้ยพันเข็ม ล่าสุด

Facebook Comment