breadcrumb symbol หน้าหลัก

ลูกหนัง on the rock
by ตุ้ยพันเข็มลูกหนัง on the rock
by ตุ้ยพันเข็ม


[#พยัคฆ์ร้ายค่ายสิงห์]

อัพเดตเมื่อ : November 26, 2021 12:11am โดย : Tuipunkhem


ชื่อเรื่องในวันนี้คิดอยู่นานกว่าจะตลกผลึกเป็นอันนี้มาได้ อยากเขียนถึง รีซ เจมส์ ก็เลยนึกถึง เจมส์ บอนด์ ชื่อภาคภาษาไทยก็จะต้องมีคำว่า ไม่ เพชฌฆาต ก็ พยัคฆ์ร้ายอะไรทำนองนั้น
รีซ เจมส์ คือพยัคฆ์ร้ายแห่งค่ายสิงห์ ที่ตอนนี้พร้อมจะทำลายล้างทุกทีมที่ขวางหน้า ถ้าไม่เชื่อก็ลองไปถามเหยื่อรายล่าสุดอย่าง ยูเวนตุส ดูได้ นี่ขนาดบอลเลี่ยน เจ้าพ่อเกมรับยังเอาไม่อยู่
ดาวเตะวัย 21 ปี มีส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับการเล่นวิงแบ็กสายลุย ทั้งการเคลื่อนที่อันชาญฉลาด สภาพร่างกายอันแข็งแกร่งกำยำ ที่ทำให้เขาสามารถเอาชนะการเบียดปะทะได้ง่ายดาย
นัดชิงฯแชมเปี้ยนส์ ลีก ปีที่แล้วก็โดดเด่น เอานะ ราฮีม สเตอร์ลิง ได้แบบเอาต์คลาสเลย มาปีนี้ยิ่งเติบโตมากกว่าเดิม ล่าสุดก็เล่นงานเอา อาเดรียง ราบิโอต์ และ อเล็กซ์ ซานโดร ซะเสียคน
จังหวะทำประตูของ เจมส์ ในเกมนี้ ทำให้เห็นถึงความมั่นคงทั้งสมาธิและร่างกาย พักอกเอาบอลลงแล้วกระหน่ำเข้าไปแบบสุดมันส์
จังหวะวางบอลขวางจากขวาไปซ้ายให้ ฮาคีม ซีเย็ค เปิดสู่ประตูสุดท้ายของ แวร์เนอร์ ก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งมันเริ่มต้นมาจากการโชว์แกร่งของ เจมส์ นี่แหละที่แย่งบอลมาจาก คีน
ประตู 3-0 ของ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอย ก็มีจุดเริ่มต้นมาจากฝั่ง เจมส์ เหมือนกัน เมื่อเป็นคนพักบอลลงจากการเปิดบอล อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ก่อนจะยัดเข้ากลางให้ ซีเย็ค มารับช่วงต่อ
พัฒนาการเกมรุกของ เจมส์ ถือว่ารุดหน้าไปมาก
- ค่าเฉลี่ยการยิงประตูต่อเกมจากซีซั่นที่แล้ว 0.04 ประตู ขยับมาเป็น 0.66 ประตูต่อเกมในฤดูกาลปัจจุบัน
- ผลงานการแอสซิสต์จากเดิม 0.08 ครั้งต่อ 90 นาที เพิ่มขึ้นเป็น 0.66 ครั้งต่อเกมในซีซั่นนี้
- สถิติการสับไกจากเดิม 1.29 ครั้งต่อเกมเมื่อปีก่อน อัพขึ้นไปเป็น 1.97 ครั้งต่อเกมในปีนี้ ขณะที่เปอร์เซนต์ส่องเป้าเข้ากรอบเพิ่มจาก 50 เปอร์เซนต์ มาเป็น 83 เปอร์เซนต์
- การสร้างโอกาสทำประตูเพิ่มจากเดิม 1.60 ครั้ง มาเป็นเกมละ 2.79 ครั้ง ส่วนการสัมผัสบอลในเขตโทษฝั่งตรงข้ามนี่อัพโหดจริง จาก 1.94 ครั้ง มาเป็น 4.93 ครั้งต่อเกมเลยทีเดียว
ผลงานอันเป็นรูปธรรมจับต้องได้ของผู้เล่น "แนวรับ" อย่าง เจมส์ อ่านได้ว่า 5 ประตูกับอีก 5 แอสซิสต์
เจมส์ คือผู้เล่นที่มีส่วนร่วมกับประตูรวมเยอะสุดของ เชลซี ในฤดูกาลนี้ เหนือกว่าผู้เล่นผลงานดีลำดับต่อมาอย่าง ไค ฮาแวร์ทซ์ และ มาเตโอ โควาซิช ถึง 4 ประตูด้วยกัน
เรื่องนี้มันก็ต้องย้อนกลับมาให้เครดิตกับ โธมัส ทูเคิ่ล นั่นแหละ ที่วางแท็คติกซึ่งสามารถงัดเอาศักยภาพของลูกทีมออกมาใช้ได้อย่างทรงประสิทธิภาม และได้ประสิทธิผลที่น่าพอใจ
แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็ต้องยกนิ้วให้กับทัศนคติการทำงานของ รีซ เจมส์ เองด้วย ที่ยกระดับตัวเองจนกร้าวแกร่งอย่างในปัจจุบัน
ยูเวนตุส เหยื่อรายล่าสุดก็คงจะไม่ใช่รายสุดท้ายของ เจมส์ สุดสัปดาห์นี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องปวดหัวกับหมอนี่อย่างแน่นอน
ใครกำลังตัดสินใจหาเว็บไซด์ดีๆมาลองนี่เลยครับ MYSBOBET ลุยได้แบบไม่ต้องใช้เวลาคิดนานติดต่อเลยที่ https://line.me/R/ti/p/@my-sb99 หรือ 08-0003-1188 / 08-0003-117
---------------------------------------------
เห็นก่อน อ่านก่อน !!
กด "ติดตาม" และเลือก "เห็นโพสต์ก่อน (See First) "
https://www.facebook.com/cheerball/

ตุ้ยพันเข็ม ล่าสุด

Facebook Comment