breadcrumb symbol ข่าว

Football Knowledge

รวม 6 ทวีตสุดเด็ดของ เช็ก ตอบกลับแฟนๆ

อัพเดตเมื่อ : June 30, 2015 12:52am โดย : เค.เค.

     เพิ่งจะย้ายเปิดตัวไปอยู่กับสโมสรใหม่อย่าง "ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล แบบหมาดๆพื้นยังเปียกอยู่เลยวันนี้ผมเลยขอนำ ? ทวีตเด็ดของ ปีเตอร์ เช็ก ที่ได้ตอบกลับแฟนๆผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวจากการรวบรวมของเวบไซด์ 'Football' มาให้แฟนๆของ 'Cheerball' ดูกันครับ1. ตอกกลับ 'Sky Sport' เกี่ยวกับสถิติ

     สื่อชื่อดังอย่าง 'Sky Sport' ทวีตสถิติเกี่ยวกับผู้รักษาประตูที่เก็บคลีนชีทได้มากที่สุดใน พรีเมียร์ลีก โดยเป็นทาง เปเป้ เรน่า เท่ากับ ปีเตอร์ เช็ก ที่ 134 นัดแต่ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวซึ่ง เช็ก ก็ได้ทวีตตอกกลับเบาๆว่า

    "สำหรับทุกๆคนที่ทวีตและรีทวีตภาพนี้นะครับ มันผิด ผมได้เก็บคลีนชีทผ่านมาแล้ว 150 นัด"2. ประชาธิปไตย


     เจ้าของทวิตเตอร์ที่ชื่อ 'BIG DADDY' ได้ทวีตถาม เช็ก ว่า "คุณคิดยังไงเกี่ยวกับคนที่ทวีตบอกว่า กูร์กตัวส์ เก่งกว่าคุณ ?" และ เช็ก ก็ได้ตอบกลับไปชัดเจนว่า

    "นั่นแหละคือเหตุผลที่ทำไมเราถึงต้องมีประชาธิปไตยและทุกๆคนก็สามารถมีความคิดเป็นของตัวเองได้...."3. ตอบแบบแฟนเงิบ !


     ดูเหมือนว่า 'OrlandoSaSuperStar' จะเป็นแฟนของ เรดดิ้ง ที่ไม่เป็นคนละเอียดมากนักเมื่อเขาถาม เช็ก ไปว่า "คุณรู้สึกยังไงเมื่อ อดัม เลอ ฟองเดร ยิง 2 ประตูใส่คุณและเรดดิ้งเสมอกับทีมของคุณ"

     ส่วนนายด่านเฮดการ์ดตอบไปเบาๆว่า "คุณหมายถึงเกมที่ผมไม่ได้ลงเล่นใช่มั้ย ?"

4. อันนี้ฮาจริงอะไรจริงกับแฟนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย !


     อันนี้ไม่ใช่เงิบธรรมดาเมื่อ 'Eimhin' ได้ทวีตด่า ปีเตอร์ เช็ก แบบมั่นใจว่า "โอบลัค (ผู้รักษาประตู แอตเลติโก้ มาดริด) จะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมทีมชาติครั้งต่อไป คุณเปรียบเสมือน 'ขี้' เมื่อเปรียบเทียบกับเขา"

     แน่นอน เช็ก ก็จัดไปเบาๆว่า "ผมสงสัยว่าชาวสโลวีเนียนจะมาลงเล่นให้กับทีมสาธารณรัฐเช็กได้ยังไง" (แยน โอบลัค ติดทีมชาติ สโลวีเนีย)5. เหมือนเมื่อกี้เป๊ะเลย !

     เงิบแล้วเงิบอีกเกี่ยวกับเรื่องสัญชาติเมื่อ 'DareToTaha' ได้ทวีตถาม เช็ก ไปว่า "คุณรู้สึกยังไงที่ได้เป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของทีมชาติสาธารณรัฐเช็กต่อจาก ฮันดาโนวิช (ผู้รักษาประตู อินเตอร์ มิลาน)

     ครับ คราวนี้ เช็ก ก็ได้ตอบสั้นๆว่า "ใครก็ได้ช่วยเข้าไปบอกเขาทีเถอะ" ซึ่ง ซามีร์ ฮันดาโนวิช นั้นติดทีมชาติ สโลวีเนีย ชาติเดียวกับ แยน โอบลัค ข้อเมื่อกี้เลยและไม่ต้องสืบว่าแฟนๆของ เช็ก ก็ได้บุกไปถล่มเจ้าของยูสเซอร์ดังกล่าวแบบยับเยิน6. ปลุกพ่อ ?!

     มีแฟนรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า 'KurtLockerCFC ' ทวีตถึง เช็ก ว่า "ถ้าหากคุณตอบกลับอันนี้นะ ผมจะรีบไปปลุกพ่อผมเลยตอนนี้"

     ดูเหมือนว่าคนที่ซวยก็คือ 'พ่อ' ซะแล้วเมื่อ เช็ก ตอบกลับว่า "ต้องการที่จะรู้เหมือนกันว่าพ่อของคุณจะมีความสุขมั้ยเมื่อถูกปลุกให้ตื่น"

pic : football
Facebook Comment