breadcrumb symbol ข่าว

Football Knowledge

ไอดอลลูกหนัง! ไนกี้ เปิดตัว ชุดกีฬาคอลเลคชั่น "เจ็ทโด้" รุ่นใหม่

อัพเดตเมื่อ : November 14, 2013 4:25pm โดย : admin

     หลังจากที่มีกระแสมาอย่างต่อเนื่อง ในที่สุด ไนกี้ แบรนด์กีฬา "เครื่องหมายถูก" ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวชุดกีฬารุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์และฝีมือในสนาม ของนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่งของโลก ซึ่งนั่นก็คือ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้"

     โดย "The new Nike CR7 collection" เป็นชุดกีฬาที่ใช้การออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเสื้อผ้าและรองเท้า เพราะออกแบบมาจากความเป็นตัวตนทั้งในสนามและนอกสนามของ "เจ็ทโด้" โดยเฉพาะ ดังนั้น เรามาดูตัวอย่างสินค้าในคอลเลคชั่นนี้กันดีกว่า ว่ามีชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้าง?     1.Nike CR7 Leather Track Jacket เป็นเสื้อแจ็คเก็ตหนังที่ใช้ความประณีตในการตัดเย็บอย่างมาก เพราะทำมาจากหนังแกะ 100 เปอร์เซนต์ เพื่อให้ความนุ่มนวลและเบาสบายมากขึ้นในการสวมใส่ รวมถึงมีกระเป๋าข้างหน้าของเสื้อที่ให้ความอบอุ่นได้ดี ดังนั้น ถ้าคุณชอบเสื้อแจ็คเก็ตที่มีสไตล์และคุณภาพเช่นนี้ สามารถหาซื้อกันได้แล้ว สนนราคาประมาณ 10625 บาท

     2.Nike CR Hero and CR Core Tees ถ้าคุณคิดว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เท่แล้ว และคุณต้องการที่จะเท่กว่า ดาวเตะจากสโมสรเรอัล มาดริด ผู้นี้ ไนกี้ ขอเสนอ เสื้อยืดสองสีสองสไตล์ที่จะทำให้คุณกลายเป็นดาวเด่น โดย The CR Hero และ CR Core Tees  เป็นเสื้อที่มีความโดดเด่นตรงมีใบหน้าของ "เจ้าโด้" และมีข้อความ CR Core Tees สกรีนอยู่บนเสื้อตามลำดับ และออกแบบมาพอดีตัวสำหรับผู้สวมใส่ด้วย     3.Nike CR7 Graphic Top ไนกี้ เคยออกแบบเสื้อกีฬาสำหรับการฝึกซ้อมที่มีความโดดเด่นมามากมาย แต่เสื้อรุ่น Nike CR7 Graphic Top จะสร้างความแตกต่างที่ฉีกแนวไปจากเดิม โดยมีการสกรีนลายกาแล็คซี่ลงบนเสื้อยืดสีดำ เพื่อแสดงให้เห็นว่า การเล่นฟุตบอลของนั่นเป็นมีความอิสระ เหมือนเล่นอยู่ในกาแล็คซี่อันกว้างใหญ่นั่นเอง

     4.Nike CR7 Reversible Jacket เป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่มีน้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการใส่เพื่ออบอุ่นร่างกายทั้งก่อนเล่นและหลังเล่นกีฬา ซึ่งมีการออกแบบโดยใช้สีดำเป็นสีของเสื้อ สีน้ำเงินเข้มตกแต่งบริเวณแขนเสื้อ และสีเทาเป็นสีของสัญลักษณ์ไนกี้บนเสื้อ รวมถึงมีคำว่า "CR7" โดดเด่นอยู่ที่บริเวณด้านหลังเสื้อด้วย

     5.Nike CR7 Mercurial Lite Shinpads and Nike CR7 Offensive Compact Backpack  ชิ้นแรกเป็นสนับแข้งที่มีลวดลายสวยงาม โดยเป็นลายกาแล็คซี่ ที่ให้ความรู้สึกที่อิสระและสวยงามเหมือนกับเสื้อสำหรับซ้อมกีฬารุ่น Nike CR7 Graphic Top  ส่วนชิ้นต่อมา เป็นกระเป๋าเป้ ที่มีความอเนกประสงค์และดีไซน์สวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันหรือใส่สิ่งของที่ใช้ในการเล่นกีฬาก็ได้

     สำหรับใครที่สนใจสินค้าชิ้นไหนใน The new Nike CR7 collection นี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ pro-directsoccer.com

     pic by : Soccerbible
Facebook Comment