breadcrumb symbol ข่าว

Football Knowledge

ผสมผสานสูตรใหม่กับ PUMA Evo Power

อัพเดตเมื่อ : January 18, 2014 2:25am โดย : เค.เค.

     เปิดตัวให้ยลโฉมยั่วน้ำลายกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเจเนอเรชั่นใหม่ของรองเท้าสตั๊ดยี่ห้อเสือกระโดด 'พูม่า' ซึ่งในรุ่นใหม่นี้ผสมผสานชื่อของตัวสายสปีดอย่าง PUMA Evo Speed และ PUMA Power Cat เข้าด้วยกัน     โดยในรุ่น Evo Power นั้นได้เหล่าซูปเปอร์สตาร์ระดับโลกมากมายเลือกที่จะสวมใส่ลงสนามไม่ว่าจะเป็น เชส ฟาเบรกาส, มาริโอ บาโลเตลลี่, มาร์โค รอยส์ และ เธียรี่ อองรี

    การออกแบบรองเท้าในครั้งนี้ทาง พูม่า นำนวัตกรรมโฉมใหม่ล่าสุดของพวกเขาออกมาเพื่อให้ดาวเตะที่สวมใส่นั้นรู้สึกธรรมชาติและเปรียบเสมือนว่าพวกเขาเตะเท้าเปล่าในสนามการแข่งขันโดยประกอบไปด้วย

AdapLite Upper : การใช้ ไมโครไฟเบอร์ แบบด้านเดียวเพื่อให้ยืดหยุ่นมากที่สุด และสามารถโค้งงอได้ตามต้องการAccuFoam : การเสริมโฟมลงไปเพื่อช่วยให้การเตะนั้นแม่นยำมากขึ้นPebax outsole & G.S.F (Gradual Stability Frame) : การลดน้ำหนักรองเท้าให้เบาสบายมากที่สุด     ส่วนทางด้านปุ่มสตั๊ดนั้นเป็นการผสมผสานกันระหว่างปุ่มรูปทรงกรวยและปุ่มใบมีด เพื่อความมั่นคงและการเคลื่อนที่ที่คล่องแคล่ว เช่นเดียวกับ EVERFit นั้นถูกทำมาให้กระชับและมีสัมผัสที่นุ่งนวลเพื่อการเคลื่อนไหวให้ดีมากยิ่งขึ้น    "รองเท้าอันนี้มีความแตกต่างจากเดิมอย่างมาก มันมีความยืดหยุ่นมากขึ้น มันมีทรงที่ธรรมชาติให้เข้ากับเท้าผมมากๆและมันช่วยให้ผมสามารถยิงได้รุนแรงขึ้นอีกด้วย" เชส ฟาเบรกาส ดาวเตะของ บาร์เซโลน่า กล่าวถึงรองเท้าที่เป็น สปอนเซอร์หลักให้กับเขา

     เช่นเดียวกับ มาริโอ บาโลเตลลี่ หัวหอกสุดเกรียนของ "ปีศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ที่ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลในการย้ายค่ายมาสวมใส่พูม่านั้นก็เพราะเจ้ารุ่น EvoPower นี่เอง    "ผมเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวพูม่า และรองเท้าตัวนี้นี่แหละคือเหตุผลที่ทำให้ผมตกลงเซ็นสัญญากับพวกเขา EvoPower สร้างความประทับใจให้กับผมตั้งแต่วันแรกที่ผมสวมใส่ลงฝึกซ้อม ผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ สิ่งที่พูม่าบอกกับผมมันเป็นเรื่องจริงทุกอย่าง"

    "ความยืดหยุ่นของมันช่วยให้ผมครอบครองบอลได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับการยิงที่มันทำให้ผมยิงได้แรงและมีน้ำหนักขึ้นอย่างเหลือเชื่อ"

     โดยรองเท้า EvoPower รุ่นนี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้

pic : footballboots, footyheadlines, mirror
Facebook Comment