breadcrumb symbol ข่าว breadcrumb symbol รวมข่าว breadcrumb symbol ไทยลีก
จากใจโค้ชโอ่ง!! ดุสิตร่ายยาวหลังพาบีจีฟาดแชมป์ไทยลีก

จากใจโค้ชโอ่ง!! ดุสิตร่ายยาวหลังพาบีจีฟาดแชมป์ไทยลีก

อัพเดตเมื่อ : March 05, 2021 3:09pm

   ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ ไทยลีก ทีมล่าสุดเปิดเผยความในใจหลายประเด็น ไม่่าจะเป็นเป้าหมายแรกตอนที่เลื่อนชั้นมา, ถูกปรามาศว่าเป็นทีมที่มีแต่กองกลังทำประตู รวมไปถึงแผนงานนระยะยาว    การที่ทีมกระต่ายแก้วได้ 3 คะแนนจาก สุโขทัย ทำให้พวกเขาการันตีแชมป์ ไทยลีก ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสรแม้ว่าจะเหลือโปรแกรมการแข่งขันอีก 6 นัด ก็ตาม    เฮดโคช เดอะ บลู แมชีน กล่าวว่า "ต้องบอกเลยว่าดีใจมากๆ ที่เราประสบความสำเร็จได้ในปีนี้ เราได้แชมป์เร็วกว่าที่คิด"    "ตั้งแต่เริ่มเลย เป้าหมายแรกของเรา เราไม่ได้หวังที่จะขึ้น ไทยลี ... อ่านต่อ

จากใจโค้ชโอ่ง!! ดุสิตร่ายยาวหลังพาบีจีฟาดแชมป์ไทยลีก

   ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ ไทยลีก ทีมล่าสุดเปิดเผยความในใจหลายประเด็น ไม่่าจะเป็นเป้าหมายแรกตอนที่เลื่อนชั้นมา, ถูกปร ...

March 05, 2021 3:09pm

กลิ่นตุๆ!! ไทยลีกฤดูกาลหน้าอาจเพิ่มทีมอีก

   สยามสปอร์ต (www.siamsport.co.th) สื่อกีฬาชื่อดังตีข่าวว่า ไทยลีก ฤดูกาล 2020-21 อาจจะมีทีมตกชั้นแค่ 1 ทีม คือทีมที่ได้อันสุดท้าย เพื่อให้ ...

March 04, 2021 4:37pm

ลงล็อกเป๊ะ!! โค้ชโจเผยทีเด็ดน็อกบียู

   ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ช นครราชสีมา เอฟซี เผยทีเด็ดในการบุกไปเอาชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้เป็นครั้งแรกในลีก 3-2 โดยบอกว่าตนเองเปลี่ยนผู้ ...

March 04, 2021 2:48pm

ผิดที่ผมเอง!! โค้ชแบนรับโรเตชั่นพลาดทำแพ้โคราช

   ธชตวัน ศรีปาน กุนซือ บงค็อก ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตนเองหมุนเวียนผู้เล่นได้ไม่ดีพอจน เพราะใช้ผู้เล่นตัวหลักติดๆ กันจนเป็นเหตุให้เปิดบ้านปราชัย ...

March 04, 2021 2:43pm

ไม่อยากพูดเยอะ!! ลีซอขอบคุณเพื่อนช่วยกันจนดับซ่ากิเลน

   ธีรเทพ วิโนทัย ศูนย์หน้าประสบการสูงของ โปลิศ เทโร เอฟซี ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมที่เป็นส่วนสำคัญให้มังกรโล่ห์เงินบุกมาเอาชัยเหนือ เอสซีจี เมือ ...

March 03, 2021 2:21pm

นี่แหละฟุตบอล!! มาริโอไม่โทษนักเตะแม้พ่ายโปลิศคาบ้าน

   มาริโอ ยูรอฟสกี้ กุนซือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ไม่กล่าวโทษสิ่งใดในเกมเปิดบ้านปราชัย โปลิศ เทโร เอฟซี 1-2 โดยชี้ว่านี่คือธรรมดาของเกมฟุ ...

March 03, 2021 1:52pm

ไร้ต่างชาติ!! เสี่ยฟลุ๊กเผยเหตุราชรีฟอร์มตก

   ธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสร ราชบุรี เอฟซี เผยเหตุที่ผลงานของทีมตกต่ำลงในช่วงที่ผ่านมาผ่านเฟซบุ๊กของสโมสร โดยชี้ว่าการที่เซนเตอร์ฮาล์ฟแล ...

March 02, 2021 5:35pm

ทำดีมีเบิ้ล!! สโมสรใดผ่านเกณฑ์เพิ่มแฟนได้ 50 เปอร์เซนต์

   กรวีร์ ปริศนานันทกุล รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด ยืนยันว่าหากสโมสรใดทำตามมาตรการที่กำหนดได้จริง จะมีโอกาสขยับเพิ่ ...

March 02, 2021 1:34pm

32 ยังแจ๋ว!! กามาชูจักรพันธ์เปลี่ยนเกม

   อเล็กซานเดร กามา กุนซือ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทีมปราสาทสายฟ้าบุกไปถล่ม นครราชสีมา เอฟซี ได้สำเร็จคือการส่ง จักรพันธ์ ...

February 28, 2021 1:44pm