ข่าว ข่าวฟุตบอล
เรียกฟอร์มด่วน! คอนเต้เปรยอิตาลีเปิดประตูสำหรับบาโล&ทุกคน

เรียกฟอร์มด่วน! คอนเต้เปรยอิตาลีเปิดประตูสำหรับบาโล&ทุกคน

อัพเดตเมื่อ : April 01, 2015 12:47pm โดย : admin

    อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ทีมชาติอิตาลี ออกมาให้สัมภาษณ์ที่ห้องแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาหลังแมตช์กระชับมิตรกับอังกฤษ โดยเปิดเผยว่าประตูทัพ "อัซซูร์รี่" เปิดเอาไว้อย่างแน่นอนสำหรับ มาริโอ บาโลเตลลี่ และทุกๆคน ถ้าหากสามารถโชว์ฟอร์มที่ดีกับต้นสังกัด

    อดีตกุนซือ ยูเวนตุส ใส่ชื่อศูนย์หน้าเป็น เอแดร์, ชิโร่ อิมโมบิเล่, กราเซียโน่ เปลเล่ และ ซิโมเน่ ซาซ่า (ไม่ได้เล่น) ระหว่างเกมเสมอ 1-1 กับ "ทรี ไลออนส์" ซึ่งเป็น เซบาสเตียน โจวินโก้, ปาโบล ดาเนียล ออสวัลโด้ และ "ซูเปอร์ มาริโอ" ที่ไม่ถูกเรียกตัวติดทีมชุดนี้

    "ผมยังคงจับตามองทุกๆคนในทุกลีกอย่างตั้งอกตั้งใจ ผมออกไปชมแมตช์ เซาธ์แฮมป์ตัน กัล ลิเวอร์พูล และเฉพาะเพียง เปลเล่ ที่ได้เล่น ซึ่ง บาโลเตลลี่ และ ฟาบิโอ บอรินี่ อยู่บนม้านั่งสำรอง ประตูของทีมชาติอิตาลีเปิดเอาไว้สำหรับทุกคนที่ซึ่งแสดงให้เห็นระหว่างประสิทธิภาพของพวกเขาที่พวกเขารู้ถึงการทำหน้าที่กัยทีมชาติอิตาลี และสิ่งที่มันเป็นที่ต้องการ"

    "ผมหวังว่า บาโลเตลลี่ จะสามารถให้การสนับสนุนที่สำคัญกั ลิเวอร์พูล และลงเล่นมากขึ้น ถ้าหากว่านี่ควรจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้น จากนั้นประตูต้องเปิดเอาไว้สำหรับทีมชาติอิตาลี" คอนเต้ กล่าว

pic : zimbio
Facebook Comment