ข่าว ข่าวฟุตบอล
ดีกรีแชมป์โลก ! เปเอสเช จัดให้ขยายสัญญา คิมเปมเบ้ ถึง 2023

ดีกรีแชมป์โลก ! เปเอสเช จัดให้ขยายสัญญา คิมเปมเบ้ ถึง 2023

อัพเดตเมื่อ : August 14, 2018 3:01am โดย : เค.เค.

     รับใช้ชาติมาเหนื่อยๆก็ดูเหมือนจะหายเหนื่อยในทันทีสำหรับ เปรสเนล คอมเปมเบ้ ที่ล่าสุดทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้จับขยายสัญญาใหม่ออกไปซึ่งจะทำให้ตัวเซ็นเตอร์ฮาล์ฟอนาคตไกลรายนี้อยู่ยังถิ่น ปราค เดอ แพร็งซ์ จนถึงปี 2023

     เด็กปั้นจากรั้วอคาเดมี่ของ "เศรษฐีหอไอเฟล" เป็นกำลังสำคัญของสโมสรเมื่อฤดูกาลที่แล้วในยุคของ อูไน เอเมรี่ ด้วยการลงสนามในลีกเอิงไปถึง 27 นัดทำให้เขาถูก ดิดิเยร์ เดชองส์ เรียกติดเป็นหนึ่งในขุนพลทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก

     ล่าสุดทาง เปเอสเช ก็ได้ประกาศขยายสัญญาของปราการหลังแชมป์โลกรายนี้ออกไปอีก 5 ปีในวันเกิดครบรอบ 23 ปีของ คิมเปมเบ้

    "ผมรู้สึกตัวเองโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อที่ได้รับโอกาสสวมเสื้อของสโมสรแห่งนี้และได้รับโอกาสขยายสัญญาออกไป มันพิสูจน์ให้เห็นว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอมรับในตัวผมแล้ว" คิมเปมเบ้ เผยผ่านเว็บไซด์สโมสร

    "ของคุณโค้ชอคาเดมี่ของผม โค้ชทีมชุดแรกของผม ขอบคุณแรงสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมและแฟนๆ ที่ทำให้ผมมีฤดูกาลที่ดีจนสามารถเป็นหนึ่งในทีมชาติฝรั่งเศสและผมก็โชคดีพอในการคว้าแชมป์โลก ชัยชนะมันเป็นแรงกระตุ้นให้กับผมมากขึ้นในความต้องการประสบความสำเร็จกับสโมสรที่ผมรัก"

    "ทุกๆอย่างที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ต้องการความสำเร็จมันขึ้นอยู่กับเรา ขึ้นอยู่กับนักฟุตบอล ที่จะทุ่มเททุกอย่างเพื่อนำสโมสรไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้"

pic : Paris Saint-Germain
Facebook Comment