ข่าว ข่าวฟุตบอล
หวานเว่อ ! มู สยบข่าวไร้ปัญหาป็อกบา-ขอให้ดีมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว

หวานเว่อ ! มู สยบข่าวไร้ปัญหาป็อกบา-ขอให้ดีมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว

อัพเดตเมื่อ : August 18, 2018 3:06am โดย : เค.เค.

     โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าตนเองไม่ได้มีปัญหาอะไรกับแข้งแชมป์โลกอย่าง พอล ป็อกบา ตามข่าวลือที่ออกมาแต่อย่างใด พร้อมหยอดหวานตนเองคงเรียกร้องอะไรจากมิดฟิลด์ตัวเก่งไปมากกว่านี้ไม่ได้อีกแล้ว

     เป็นกระแสกันมาตลอดสำหรับทาง มูรินโญ่ และ ป็อกบา ว่ามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วทำให้ฟอร์มของห้องเครื่องทีมชาติฝรั่งเศสกับ "ปีศาจแดง" ออกมาไม่ค่อยดีนัก

     อีกทั้งในนัดล่าสุดที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เฉือนเอาชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ ไปได้ 2-1 สื่อในเกาะอังกฤษยังรายงานว่า มูรินโญ่ ได้ตักเตือน ป็อกบา ในการให้สัมภาษณ์ว่าอย่าพูดเยอะเกินไปแต่ถึงอย่างนั้นนายใหญ่ชาวโปรตุกีซก็ยืนยันว่าตนเองไม่ได้มีอะไรและในเกมกับ ไบรท์ตัน&โฮล์ฟ อัลเบี้ยน นั้นเขาจะยังให้ ป็อกบา รั้งตำแหน่งกัปตันทีมต่อไป

    "มันคือเรื่องจริงที่ว่าเราอยู่ด้วยกันมานาน 2 ปีกับอีก 2 อาทิตย์ ผมไม่เคยมีความสุขกับเขามากเท่ากับในตอนนี้เลย" มูรินโญ่ กล่าวหลังโดนถามถึงกรณีกับ ป็อกบา

    "ผมไม่สามารถเรียกร้องอะไรจากเขาไปมากกว่านี้แล้ว เขากลับเข้ามาสู่ทีมในวันจันทร์และซ้อมได้เพียงแค่ 3 วัน ผมได้ขอให้เขาเข้ามามีส่วนร่วมกับแมตช์ในวันศุกร์เพราะว่าเราค่อนข้างมีเรื่องยุ่งยาก"

    "เขาทำมัน เขาทำมันได้ดีมากกว่าที่เราหวังเอาไว้ซะอีก และเมื่อเขาบอกว่าเขาทำมันเพื่อแฟนๆและเพื่อทีม นั่นแหละคือสิ่งที่ผมต้องการ"

pic : zimbio
Facebook Comment