ข่าว ข่าวฟุตบอล
เพิ่งต่อสัญญา3ปี!บอร์ดสวาทแคทปัดข่าวมีทีมยื่นซื้อเฉลิมพงษ์

เพิ่งต่อสัญญา3ปี!บอร์ดสวาทแคทปัดข่าวมีทีมยื่นซื้อเฉลิมพงษ์

อัพเดตเมื่อ : October 08, 2018 5:39pm โดย : KingKong

บอร์ดบริหารทีม "สวาดแคท" ออกโรงโต้ข่าวทีม "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี ยื่นขอเสนอขอซื้อตัว "กัปตันเหลิม" เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กองหลังของทีม ยันไม่มีมูลแน่นอนเพราะเพิ่งต่อสัญญาไปแล้ว 3 ปี ลั่นไม่เคยมีใครติดต่อทั้งสิ้น

ภายหลังหลังมีกระแสข่าวลือออกมาว่า พีที ประจวบ ทีมร่วมศึกไทยลีก ได้ยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อตัว เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลังทีมชาติไทย ของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ล่าสุดบอร์ดบริหารของทีม "สวาดแคท" ซึ่งไม่ขอเปิดเผยชื่อ และได้ัรับการปฏิเสธว่าข่าวดังกล่าวไม่มีมูลความจริงทั้งสิ้่น

โดย "กัปตันเหลิม" เพิ่งต่อสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2020 และยังไม่เคยมีทีมใดยื่นข้อเสนอเข้ามาอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามหากสโมสรใดสนใจ "กัปตันเหลิม" ก็ต้องกล้าทุ่มซื้อด้วยค่าตัวในระดับเดียวกันกับ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ที่เคยย้ายทีมด้วยค่าสูงถึง 50 ล้านบาท ถึงจะรับพิจารณาข้อเสนอ

"จะไปย้ายยังไง เหลิมเพิ่งต่อสัญญากับเราไปอีก 3 ปี นัดสุดท้ายเมื่อวานเขาลงเล่นคู่กับน้องชายแล้วก็ช่วยประคองน้องได้ดีมาก ผมบอกได้เลยว่าไม่มีทางขายเขาไปไหนแน่นอน กองหลังในประเทศไทยผมว่า เหลิม ไม่ได้เป็นรองใครหรอก เอาอย่างนี้ถ้าทีมไหนอยากได้จริงๆ ลองบอกมาสิว่าจะซื้อราคาเท่าไหร่ แต่ต้องไม่ต่ำกว่าค่าตัวธนบูรณ์นะ เพราะเขาก็ระดับกองหลังทีมชาติไทยเหมือนกัน" บอร์ดบริหารทีมสวาดแคทกล่าว
Facebook Comment