ข่าว ข่าวฟุตบอล
เล่นในบ้านเกิดด้วย! อภิวัฒน์รับติดทีมชาติไทยเป็นที่สุดของชีวิต

เล่นในบ้านเกิดด้วย! อภิวัฒน์รับติดทีมชาติไทยเป็นที่สุดของชีวิต

อัพเดตเมื่อ : May 15, 2019 6:38pm โดย : KingKong

    "แมน" อภิวัฒน์ เพ็งประโคน กองหน้าตัวเก่ง "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง เปิดใจหลังมีชื่อเป็นหนึ่งใน 35 แข้งทีมชาติไทย ลุ้นลุยศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 พร้อมเผยว่าหากมีชื่อติด 23 คนสุดท้าย คงเป็นเรื่องสุดพิเศษเพราะจะมีโอกาสลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลในบ้านเกิด จ.บุรีรัมย์
    
     ภายหลังที่กองหน้าตัวเก่งของพลังเพลิงโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 ซัดไปแล้ว 3 ประตู ก่อนที่จะถูก “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือทัพช้างศึก ใส่ชื่อเป็น 1 ใน 35 แข้งลุ้นลุยศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 ในเดือนมิถุนายน
    
    “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทีมงานสตาฟฟ์ทีมชาติไทย ที่เห็นถึงความสามารถและความสำคัญ รวมถึงขอบคุณสโมสรพีทีที ระยอง “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น และ “โค้ชนพ” นพพร เอกสาตรา ที่ให้โอกาสลงเล่น จากนี้จะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ถ้าเราความสามารถดีพอ ก็น่าจะได้รับเลือกให้ติดเป็น 23 คนสุดท้าย”
    
    “ถ้าสุดท้ายแล้วได้มีรายชื่อติดทีมชาติไทยจริงๆ คงเป็นอะไรที่พิเศษและเป็นที่สุดของชีวิต เพราะจะเป็นการติดทีมชาติไทยเป็นครั้งแรก และจะได้ลงเล่นที่บ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ ซึ่ง พ่อ แม่ ญาติพี่น้อง ของผมคงตามเข้ามาเชียร์อย่างแน่นอน” อภิวัฒน์ ทิ้งท้าย
    
     สำหรับ ทีมชาติไทย จะมีการตัดตัวให้เหลือ 23 คนสุดท้าย ก่อนเดินทางไปเก็บตัวเพื่อเตรียมทำศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 5-8 มิถุนายนนี้


Facebook Comment