ข่าว ข่าวฟุตบอล
แห้วหมด? เอเยนต์ ชี้ 'โอแอล' หวังเก็บ เมนดี้ ไว้อีกซีซั่น

แห้วหมด? เอเยนต์ ชี้ 'โอแอล' หวังเก็บ เมนดี้ ไว้อีกซีซั่น

อัพเดตเมื่อ : May 16, 2019 4:08pm โดย : นับหนึ่ง.

     ยาน ลี มี เอเยนต์ของ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ แบ็กซ้ายเนื้่อหอม โอลิมปิก ลียง เปิดเผยว่าสโมสรยังไม่คิดที่จะขายนักเตะในสังกัดของเขาออกไปช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมชี้ยังอยากรั้งตัวช่วยทีมต่อไปในฤดูกาลหน้ามากกว่า

     โดยแข้งเลือดนํ้าหอมได้ถูกจับตามองจากสโมสรใหญ่ทั้ง "ลอส บลังกอส" และ "ม้าลาย" ช่วงซัมเมอร์นี้ หลังทำผลงานได้น่าประทับใจด้วยการลงเล่น 28 นัดเกม ลีก เอิง ทั้งยังถูกยกให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของ "โอแอล" อีกด้วย

    "เขาเป็น มาร์เซโล่ เลือดนํ้าหอมตอนเล่นเกมรุก แต่ในเกมรับเขาสามารถเปรียบเทียบได้กับ อเล็กซ์ ซานโดร หรือ คิวู ในยุคทองเลย ซึ่ง เมนดี้ เป็นผู้เล่นถนัดซ้าย แต่เขายังมีเท้าขวาที่ดีที่ทำให้เขาได้ลงมาบนสนามบ่อยครั้ง"

    " 40-50 ล้านยูโรหรอ? นั่นคือสิ่งที่หายากสำหรับแบ็กซ้ายเวลานี้และเป็นตำแหน่งที่มีราคาแพงมาก ซึ่ง ลียง จะไม่ปล่อย เมนดี้ ลงสู่ตลาดหรอกและประธานสโมสรจะอยากสนุกต่อไปอีกปี"

    "กระนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับข้อเสนอด้วย หากมีดีลเหมาะสมยื่นเข้ามา โดยเฉพาะในระดับเดียวกับโครงการของทีม พวกเราจะมองหาข้อตกลงกับ ลียง ที่จะเป็นที่พอใจต่อทุกฝ่าย โดยมันเป็นแง่ของเทคนิกด้วย ไม่ใช่เรื่องของการเงินเท่านั้น ไม่อย่างนั้นพวกเราคงไปเมืองจีนกันแล้ว"

Credit Pic : CalcioMercato
Facebook Comment