ข่าว ข่าวฟุตบอล
ยังรักมั่น! คาวานี่-มูนิเย่ร์ ว้อนอยู่ต่อกับ เปเอสเช

ยังรักมั่น! คาวานี่-มูนิเย่ร์ ว้อนอยู่ต่อกับ เปเอสเช

อัพเดตเมื่อ : May 20, 2019 4:36am โดย : nineณภัทร

     เอดินสัน คาวานี่ และ โธมัส มูนิเย่ร์ สองแข้งตัวเก่งของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง แสดงความต้องการที่จะอยู่ค้าแข้งกับยอดทีมเงินถุงเงินถังจากลีกเอิงต่อไป

     ชื่อของ คาวานี่ ถูกสื่อจับโยงกับการย้ายทีมตลอด รวมถึงมีข่าวหนาหูว่าเจ้าตัวอาจต้องโบกมือลาเมืองหลวงของ ฝรั่งเศส หลัง โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ชอบที่จะเลือกใช้งาน เนย์มาร์ , คิเลี่ยน เอ็มบัปเป้ และ อังเคล ดิ มาเรีย เป็น 3 ประสานในแดนหน้า

     โดย ดาวยิงวัย 32 กะรัต ได้ออกมากล่าวถึงอนาคตของเขาในถิ่น ปาร์ค เดอ แพรงส์ ไว้ว่า

    "มันสวยงามมาก (ความสัมพันธ์กับแฟนบอล) นี่คือสิ่งที่คุณสามารถรักษาไว้ได้ตลอดไป" คาวานี่ บอกกับ Canal+

    "ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการศึกษาและความเป็นมืออาชีพ แฟนๆให้การยอมรับในตัวผม มันสวยงามมากๆ ผมสามารถตอบแทนสิ่งที่พวกเขามอบให้ด้วยการลงไปทำหน้าที่ในสนามให้ดีที่สุด"

    "ผมจำเป็นต้องเคารพสัญญาที่มีของผมและผมก็ต้องการอยู่ที่นี้จนครบสัญญา แต่เราจะได้เห็นกันหลังจบฤดูกาล"

    "ผมอยากจะอยู่ที่นี้ ผมชอบสโมสรนี้ เมืองนี้และรักการใช้ชีวิตที่นี้ แต่ในวงการฟุตบอลมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณอย่างเดียวเท่านั้น มันอยู่ที่บอร์ดบริหารด้วย"

    "แต่ถ้าถามความรู้สึกผม ผมต้องการจะอยู่ที่นี้จนครบสัญญา"

     ส่วน โธมัส มูนิเย่ร์ ก็เป็นอีกคนที่ตกเป็นข่าวว่าอาจจะต้องย้ายออกจากทีมหลังเหลือสัญญาอีกแค่ 1 ปี บวกกับช่วงหลังเค้าเป็นตัวเลือกที่ 3 ในทีมต่อจาก ดาเนี่ยล อัลเวส และ ธีโอ เคห์เรอร์ โดยฟูลแบ็คชาว เบลเยียม กล่าวถึงอนาคตของตัวเองไว้ว่า

    "ยังไม่มีอะไรชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของผม หลายๆคนพูดถึงข่าวที่ผมจะย้ายทีมมากมาย แต่ผมยังเหลือสัญญาอีก 1 ปีและสโมสรก็รู้ดีว่าผมต้องการอยู่ที่นี้ต่อไป"

    "แต่บางทีพวกเขาอาจต้องการเปลี่ยนแปลงทีม ดังนั้นไม่มีอะไรแน่นอน"
Facebook Comment