ข่าว ข่าวฟุตบอล
ต้องคิดให้รอบคอบหน่อย! น้ามู รับยังไม่แน่ใจอนาคตว่าจะลงเอยที่ไหน

ต้องคิดให้รอบคอบหน่อย! น้ามู รับยังไม่แน่ใจอนาคตว่าจะลงเอยที่ไหน

อัพเดตเมื่อ : May 25, 2019 9:17pm โดย : nineณภัทร

     โชเซ่ มูรินโญ่ บอกกับนักข่าว Sky Sports หลังถูกถามว่าอนาคตจะเป็นยังไงและจะไปลงเอยที่ไหน ว่าตัวเขาเองก็ยังไม่แน่ใจแต่ต้องตัดสินใจให้รอบคอบ

     โดย กุนซือชาวโปรตุกีส กลายเป็นคนว่างงานตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม 2018 หลังถูก แมนฯ ยูไนเต็ด อดีตทีมตะเพิดออกจากตำแน่ง สืบเนื่องมาจากพาทีมฟอร์มบู่ในฤดูกาล2018/2019 และ ปีศาจแดง ได้แต่งตั้ง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาแทนที่

    "เดอะ สเปเชียลวัน" ชื่อนี้ยังขายได้อยู่เสมอล่าสุด มีข่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ชวน "น้ามู" ให้มารับงานคุมทัพ "เบียงโคเนรี่" ต่อจาก แม็กซ์ อัลเลกรี ที่ประกาศแยกทางกับสโมสร นอกเหนือจากนั้นก็ยังมี อินเตอร์ มิลาน อดีตทีมเก่าที่สนใจดึงตัวอดีตนายใหญ่ผู้พาทีมคว้าทริปเปิ้ล แชมป์ กลับมากุมบังเหียนอีกครั้ง

     อย่างไรก็ตาม โชเซ่ มูรินโญ่ ถูกนักข่าว Sky Sports ถามถึงอนาคตหลังเข้าไปชมการแข่งขัน F1 ที่สนาม Monaco Grand Prix โดย เฮียเครียด ได้ตอบไว้ว่า

    "ผมไม่รู้จริงๆ ด้วยความสัตย์จริงนะผมยังไม่รู้ สิ่งเดียวที่ผมรู้คือผมไม่สามารถให้อารมณ์เข้ามามีส่วนร่วมได้"

    "ผมต้องเอาเหตุและผลมาตัดสินใจ ผมต้องคิดให้รอบคอบและถี่ถ้วน ผมไม่ต้องการเลือกงานเพียงเพราะว่าผมต้องการทำงานหรือหมดหวังในการทำงาน"

    "ผมจะเลือกถ้ามันเป็นโครงการที่เหมาะสมกับผมและแรงจูงใจที่ที่เหมาะกับผม ผมต้องการกลับมาแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม"

    "ผมได้เรียนรู้มามากมายและผมทำงานร่วมกับทีมงานของผมเพื่อเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมในการฝึกสอนและพร้อมที่จะทำมันให้ยิ่งใหญ่อีกครั้ง"

    "ดังนั้นผมเลยต้องคิดวิเคราะห์และตัดสินใจให้ถูกต้องอีกครั้ง"
Facebook Comment