ข่าว ข่าวฟุตบอล
แฟนผีว่าไง! โรโฮ ได้ไปต่อหลังถกอนาคตกับ โซลชา

แฟนผีว่าไง! โรโฮ ได้ไปต่อหลังถกอนาคตกับ โซลชา

อัพเดตเมื่อ : May 26, 2019 12:36am โดย : nineณภัทร

     มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังจอมบุก แมนฯ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่าเขาจะอยู่ค้าแข้งกับ "ปีศาจแดง" ต่อไปในฤดูกาลหน้าหลังได้คุยเรื่องอนาคตกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา แล้ว

     ก่อนหน้านี้ เซ็นเตอร์แบ็คเลือดฟ้าขาว ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าอยู่ในลิสต์รายชื่อนักเตะที่จะถูกโล้ะออกจากสโมสรในตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้ หลังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานจนได้ลงสนามไปเพียงแค่ 6 นัดเท่านั้นตลอดซีซั่น 2018/2019

     โรโฮ เองไม่ปิดบังว่าสักวันเขาจะกลับไปค้าแข้งในบ้านเกิด แต่ตอนนี้ยังขออยู่สู้และช่วยให้ แมนฯ ยู ประสบความสำเร็จและทวงความยิ่งใหญ่คืนมาอีกครั้ง

    "ตอนนี้ผมอยากอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไป ผมได้พูดคุยกับผู้จัดการทีมก่อนจบฤดูกาลเกี่ยวกับแผนการทำทีมของเขาที่วางเอาไว้สำหรับผม"

    "เขาบอกว่าผมยังอยู่ในแผนการทำทีมของเขาและผมเป็นคนสำคัญ เขาต้องการให้ผมเรียกความฟิตกลับมาให้เต็มที่ เพื่อให้สามารถไว้ใจผมได้ใน 11 ตัวจริง"

    "ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่ผมจะได้พักผ่อนกับครอบครัว ก่อนจะเดินทางกลับอังกฤษ"

     มาร์กอส โรโฮ ยังเหลือสัญญากับ เร้ด เดวิลส์ จนถึงปี 2021 และมีออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี และเขายอมรับว่ามีข้อเสนอจาก อาร์เจนติน่า บ้านเกิดเข้ามาก่อนที่จะเซย์โนไป

    "นิโคลัส บูร์ดิสโซ่ ผู้จัดการทีมโบคา จูเนียร์ ติดต่อผมมาซึ่งเขาเคยเป็นเพื่อนร่วมทีมกับผมมาก่อนในทีมชาติ"

    "เขาโทรหาผมตอนที่เขารับงานที่ โบคา จูเนียร์ ตอนนั้นผมไม่ค่อยได้รับโอกาสให้ลงเล่น ผมขอบคุณเขาและบอกเขาว่าความต้องการของผมคืออยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไป"

    "โบคา เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม แต่ตอนนี้ผมต้องการอยู่กับ ยูไนเต็ด และเล่นในยุโรปต่อไป ผมเหลือสัญญาอีก 3 ปีที่อังกฤษ จากนั้นค่อยมาว่ากันอีกที ผมเพิ่งจะอายุ 29 ปี ผมยังทำอะไรได้อีกมากมาย"

    "สักวันผมจะกลับไปที่ อาร์เจนติน่า แต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ผมพูดอยู่เสมอว่าผมอยากจะเล่นให้กับ เอสตูเดียนเตส อีกครั้ง ผมหวังว่าจะเป็นแบบนั้นเพื่อที่ได้กลับไปอยู่กับครอบครัวของผม"

Facebook Comment