ข่าว ข่าวฟุตบอล
เน้นเงิน ! สื่อสเปนเผย ปารีส เบิ้ลค่าเหนื่อยสองเท่าให้ เดอ ลิกท์

เน้นเงิน ! สื่อสเปนเผย ปารีส เบิ้ลค่าเหนื่อยสองเท่าให้ เดอ ลิกท์

อัพเดตเมื่อ : June 08, 2019 12:40am โดย : เค.เค.

     เอาเงินมาหลอกล่อก่อนเลยเมื่อ 'Diario Sport' รายงานว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เสนอค่าเหนื่อยมากเป็นสองเท่าที่ บาร์เซโลน่า ยื่นให้กับ มัตไธจ์ เดอ ลิกท์

     ไอ้หนูวัย 19 ปีทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับ อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม และก็ถูกรายงานว่ากำลังจะย้ายออกจากยอดสโมสรแห่ง เอเรดิวิซี่ ลีก หน้าร้อนนี้แต่ยังไม่ได้บทสรุปว่าจะไปอยู่ที่ไหน

     โดย บาร์เซโลน่า คือเต็งจ๋าที่จะคว้าลายเซ็นของ เดอ ลิกท์ ไปครองเพราะเพื่อนสนิทอย่าง เฟรนกี้ เดอ ยอง ย้ายไปแล้วก่อนหน้านี้

     อย่างไรก็ตาม 'Diario Sport' ก็รายงานว่า เปแอสเช มาแรงแซงทางโค้งในการคว้าตัว เดอ ลิกท์ เนื่องจากสโมสรเงินหนาแห่งกรุงปารีสได้ยื่นข้อเสนอค่าเหนื่อย 15 ล้านยูโรต่อปีให้เซ็นเตอร์ฮาล์ฟชาวดัตช์พิจารณา

     ในขณะเดียวกันค่าเหนื่อยที่ทาง บาร์เซโลน่า ยื่นให้กับ เดอ ลิกท์ นั้นอยู่ที่ 7-8 ล้านยูโรต่อปีเท่านั้นซึ่งตัวแปสำคัญเลยก็คือไอ้หนูรายนี้มีเอเยนต์อย่าง มิโน ไรโอล่า นั่นเอง

     สำหรับตอนนี้ เดอ ลิกท์ กำลังอยู่ในช่วงรับใช้ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก และเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์มาตลอดว่ายังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเพราะต้องการมุ่งสมาธิให้กับ "อัศวินสีส้ม" แต่เพียงอย่างเดียวก่อน

pic : Kick Off
Facebook Comment