ข่าว ข่าวฟุตบอล
หวนอีกรอบ ! เปเอสเช กินของเก่าตั้ง ลีโอนาร์โด้ ผอ.กีฬา

หวนอีกรอบ ! เปเอสเช กินของเก่าตั้ง ลีโอนาร์โด้ ผอ.กีฬา

อัพเดตเมื่อ : June 15, 2019 1:41am โดย : เค.เค.

     ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่ได้ทำการแต่งตั้ง ลีโอนาร์โด้ เข้ามารับงานเป็นผู้อำนวยการกีฬาของสโมสรอีกครั้ง

     อดีตดาวเตะบราซิเลี่ยนใช้เวลาเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมากับ เอซี มิลาน ในตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาแต่เขาก็ไม่ได้นำทีมประสบความสำเร็จและตัดสินใจที่จะก้าวเดินออกมา

     ล่าสุด ลีโอนาร์โด้ ก็ได้รับโอกาสให้กลับมาอยู่ที่ เปเอสเช อีกครั้งภายหลังจากที่เขาเคยทำงานร่วมกับทีมมาก่อนในช่วงระยะเวลา 2011 - 2013 ในตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาและก็เป็นเขานี่แหละที่ดึงนักเตะอย่าง มาร์โก แวร์รัตติ, ซลาตัน อิมบราฮิโมวิช และ ติอาโก้ ซิลวา เข้ามาสู่ทีมได้

    "มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษเมื่อได้เห็น ลีโอนาร์โด้ กลับมาที่ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง อีกครั้ง" นาสเซอร์ อัล-เคห์ไลฟี่ ประธานสโมสรกล่าวผ่านเว็บไซด์

    "ลีโอ มีชื่ออยู่ในประวัติศาสตร์ของสโมสรและเราก็รู้ถึงบทบาทที่เขาทำให้เราในฐานะผู้อำนวยการกีฬาว่าเป็นคนเริ่มโปรเจคท์ทุกๆอย่าง"

    "ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังคงเป็นครอบครัวของเขาและเราก็ยินดีที่เขากลับมา เขากลับมาพร้อมกับความทะเยอทะยานและผมมั่นใจว่าการร่วมงานกันอีกครั้งในคราวนี้จะนำความสุขมายัง ปราค เดอ แพร็งซ์ ได้แน่นอน"

pic : Paris Saint-Germain
Facebook Comment