ข่าว ข่าวฟุตบอล
ชนะคว้าแชมป์เลกแรก! บุรีรัมย์ย้ำไม่ประมาทเชียงใหม่แม้เหนือกว่า

ชนะคว้าแชมป์เลกแรก! บุรีรัมย์ย้ำไม่ประมาทเชียงใหม่แม้เหนือกว่า

อัพเดตเมื่อ : June 20, 2019 4:37pm โดย : KingKong

     สิริชัย กิโมโต ผู้ช่วยผู้จัดการทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยันไม่ประมาท "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ก่อนมีคิวพบกัน ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดสุดท้ายของเลกแรก ในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งหากเก็บชัยได้ก็จะคว้าแชมป์เลกแรกไปครองทันที
    
    "สำหรับโค้งสุดท้ายเลกแรก ก็เป็นช่วงที่แมตช์ถี่กันอีกครั้ง คือเตะ 3 นัดในช่วง 7 วัน เราก็ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจโดยการเก็บชัยชนะ ในทั้ง 2 แมตช์ที่ผ่านมา โดยที่ไม่มีผู้เล่นมีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม สำหรับผู้เล่นที่จะเจอกับเชียงใหม่นี้ ก็จะมีเพียงแค่ จักรพันธ์ แก้วพรม และ สุเชาว์ นุชนุ่ม ที่มีอาการบาดเจ็บ และยังไม่พร้อมสำหรับแมตช์นี้" สิริชัย กล่าวในงานมีต เดอะ วอริเออร์ส เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา
    
    "การได้หมุนเวียนผู้เล่นเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยการส่งดาวรุ่งลงพบกับ ลำปาง เอฟซี ก็ทำให้เราได้พักผู้เล่นตัวหลักบ้าง ก็ค่อนข้างพร้อมครับ สำหรับเกมกับเชียงใหม่ จะขาดแค่เพียง โฮโซไก ที่สะสมใบเหลืองครบ 4 ใบ และติดโทษแบนในแมตช์นี้ครับ"
    
    "ทางโค้ช ทีมเทคนิกทุกคนก็เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ครับ ทั้งเกมรุกและรับ ที่จะต้องรับมือกับเชียงใหม่ แม้ว่าผลงานของเชียงใหม่ จะยังไม่ได้ตามเป้าที่เขาตั้งไว้ เราก็ไม่สามารถที่จะประมาทได้ ต้องทำให้ดีที่สุด เพื่อเป้าหมายในการจบเลกแรกด้วยการเป็นหัวตารางให้ได้ครับ" สิริชัย ปิดท้าย
    
     สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงของตาราง จะเปิดบ้านพบกับ เชียงใหม่ เอฟซี อันดับ 14 ของตาราง วันที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น.
Facebook Comment