ข่าว ข่าวฟุตบอล
อยากลอง ! ทริปเปียร์ เผยโอกาสมา 'หมี' ปฏิเสธไม่ลงจริงๆ

อยากลอง ! ทริปเปียร์ เผยโอกาสมา 'หมี' ปฏิเสธไม่ลงจริงๆ

อัพเดตเมื่อ : July 19, 2019 1:28am โดย : เค.เค.

     คีแรน ทริปเปียร์ ฟูลแบ็กป้ายแดงของ แอตเลติโก้ มาดริด ยอมรับว่าการที่ทีมระดับยักษ์ใหญ่ใน ลาลีกา สนใจนั้นทำให้เขาปฏิเสธไม่ลง พร้อมเผยกระสันร่วมงานกับ ดีเอโก้ ซิมิโอเน่ แล้ว

     เป็นข่าวกันไม่ทันไร "ตราหมี" ก็ประกาศคว้าตัวไปร่วมทัพได้สำเร็จสำหรับ ทริปเปียร์ ที่ตัดสินใจออกมาจากเล้าไก่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ด้วยค่าตัวราว 21.7 ล้านปอนด์พร้อมกับเซ็นสัญญายาว 3 ปี

     ล่าสุดทาง ทริปเปียร์ ก็เปิดตัวกับยอดทีมแห่งกรุงมาดริดอย่างเป็นทางการและเปิดใจว่าข้อเสนอระดับนี้ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ

    "แน่นอนว่า พรีเมียร์ลีก คือลีกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกแต่เมื่อ แอตเลติโก้ แสดงความสนใจเข้ามาผมก็ไม่ได้คิดอีกเป็นครั้งที่สอง" ทริปเปียร์ กล่าว

    "มันเป็นโอกาสอันล้ำค่าต่อตัวผมเอง, ต่อครอบครัว ในการมาใช้ชีวิต สร้างประสบการณ์ที่ มาดริด"

    "ผมและ เมาริซิโอ (โปเช็ตติโน่) ได้พูดคุยกันเกี่ยวกับอนาคตของผมซึ่งผมก็อธิบายว่าผมมีโอกาสอันยิ่งใหญ่รออยู่ซึ่งนั่นก็คือ แอตเลติโก้ และมันก็เป็นโอกาสที่ผมไม่สามารถปฏิเสธได้"

     นอกจากนี้ ทริปเปียร์ ยังแสดงความอยู่เป็นด้วยการอวย ดีเอโก้ ซิมิโอเน่ นายใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์ด้วย

    "เขาดูมีแพสชั่นมากๆ" ทริปเปียร์ กล่าวถึง ซิมิโอเน่

    "ผมดู แอตเลติโก้ เล่นมาหลายปีและคุณก็สามารถเห็นความต้องการของเขาต่อทีมว่ามันมากมายขนาดไหน พวกเขาทุ่มเททุกๆอย่างเพื่อทีม เพื่อตราสโมสร ที่นี่คือครอบครัวที่ใหญ่และผมต้องการเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่"

    "สำหรับผมเขา (ซิมิโอเน่) คือหนึ่งในผู้จัดการทีมที่เก่งที่สุดของโลกและมันก็เป็นเหมือนสิทธิพิเศษที่จะได้เล่นร่วมกับเขาและผมจะทุ่มเททุกๆอย่างเท่าที่ทำได้แน่นอน"

pic : Atlético de Madrid
Facebook Comment