breadcrumb symbol ข่าว breadcrumb symbol ข่าวฟุตบอล
TheSunเป็นเหตุ! เมีย 'รูน-วาร์ดี้' ฉะกันยับกลางโซเชี่ยล

TheSunเป็นเหตุ! เมีย 'รูน-วาร์ดี้' ฉะกันยับกลางโซเชี่ยล

อัพเดตเมื่อ : October 09, 2019 7:47pm โดย : ก.กล้า

ภรรยาของสองหอกเบอร์ดังแห่งเกาะอังกฤษประกาศทำสงครามกันผ่านโซเชี่ยลมีเดีย โดยมีหนังสือพิมพ์ "The Sun" เป็นตัวต้นเหตุ

คอลีน รูนี่ย์ ภรรยาของ เวย์น รูนี่ย์ อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมากล่าวหาว่า รีเบ็คก้า วาร์ดี้ ภรรยาของ เจมี่ วาร์ดี้ เป็นคนปล่อยข่าวฉาวของเธอให้แก่หนังสือพิมพ์ the Sun นำไปลง

คอลีน เผยว่าในตลอดหลายปีที่่ผ่านมาเธอสงสัยมานานแล้วว่าใครคือตัวการในการรั่วปล่อยข่าวไปให้กับหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ และหลังจากการใช้ทักษะสืบสวนอย่างยาวนานถึง 5 เดือนเธอก็มั่นใจว่า รีเบ็คก้า ภรรยาของ เจมี่ วาร์ดี้ เป็นคนปล่อยข่าวทั้งหมด

"เป็นเวลาหลายปีแล้วที่คนที่ฉันไว้ใจจนกล้าให้ติดตามบนอินสตาแกรมส่วนตัวได้ส่งข่าวเรื่องการโพสต์ภาพ และสตอรี่ส่วนตัวของฉันไปให้หนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน อย่างต่อเนื่อง"

"มีข้อมูลเกี่ยวกับตัวฉัน รวมถึงเพื่อนฝูงและครอบครัวถูกส่งไปให้พวกเขาเยอะมาก...ข้อมูลทั้งหมดที่ฉันไม่ได้รับรู้หรืออนุญาติ"

"หลังจากที่พยายามหามานานว่าคนคนนั้นคือใคร...เหตุผลหลายๆข้อทำให้ฉันเริ่มสงสัย"

"เพื่อที่จะพิสูจน์เรื่องนี้ฉันได้ผุดไอเดียขึ้นมา ฉันบล็อคทุกคนไม่ให้เห็นสตอรี่บนอินสตาแกรมของฉันยกเว้นแค่แอคเคาน์เดียว(ที่ผ่านมาคนที่ติดตามฉันบนแอคเคาน์ส่วนตัวคงจะสงสัยกันมากว่าทำไมช่วงหลังมานี้ฉันถึงไม่โพสต์สตอรี่อะไรเลย)"

"ตลอด 5 เดือนที่ผ่านมาฉันได้โพสต์สตอรี่ไอจีที่เป็นข้อมูลลวง เพื่อจะรอดูว่าเรื่องเหล่านี้จะไปออกในหนังสือพิมพ์ เดอะ ซัน รึเปล่า แล้วพวกคุณรู้อะไรไหม มันออกมาจริงๆ! เรื่องราวที่เกี่ยวกับการคัดเลือกเพศในเม็กซิโก และเรื่องเกี่ยวกับที่ฉันจะกลับมารับงานทางทีวี และเรื่องล่าสุดที่ชั้นใต้ดินในบ้านใหม่ของฉันน้ำท่วม"

"ที่ผ่านมามันหนักมากที่ต้องแบกเรื่องนี้เอาไว้คนเดียวและไม่ได้ออกมาแถลงอะไรเลย โดยเฉพาะตอนที่ข่าวเหล่านี้โดนปล่อยออกมา อย่างไรก็ดีฉันจำเป็นต้องทน ซึ่งตอนนี้ฉันมั่นใจแล้วว่ามันคือแอคเคาน์ไหน/บุคคลรายนั้นคือใคร"

"มันคือแอคเคาน์ของ.....รีเบ็คก้า วาร์ดี้"

เมื่อ คอลีน วาร์ดี้ โพสต์ข้อความดังกล่าวลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวก็มีคนเข้าไปคอมเมนท์ด่า รีเบ็คก้า กันมากมาย จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์แก้ไขข้อกล่าวหาดังกล่าว โดยเธอบอกว่ามี "คนหลายคน" ล็อครหัสเข้ามาใช้แอคเคาน์ของเธอ

"อย่างที่ฉันได้บอกเธอไปในโทรศัพท์ ฉันหวังว่าเธอจะโทรมาคุยกับฉันก่อนว่าเธอคิดแบบนี้"

"ฉันไม่เคยพูดกับใครเรื่องเธอเลย นักข่าวหลายๆคนที่เคยมาถามฉันในตลอดหลายปีที่ผ่านมาก็คงสามารถเป็นพยานให้ได้"

"ถ้าเธอคิดว่าเรื่องนี้มันกำลังเกิดขึ้นเธอก็น่าจะมาบอกฉัน และฉันก็จะได้สามารถเปลี่ยนรหัสเพื่อดูว่าข่าวมันหยุดตามไหม"

"ตลอดหลายปีที่ผ่านมามีคนมากมายเข้าถึงรหัสแอคเคาน์อินสตาแกรมของฉัน และก็เพิ่งสัปดาห์นี้เองที่ฉันเพิ่งพบว่าตัวเองไปฟอลโล่ว์คนที่ไม่เคยรู้จัก และไม่เคยได้กดฟอลโล่ว์เลยสักครั้ง"

"ไม่ได้จะทำเป็นตลกนะ แต่ฉันไม่ได้ต้องการเงิน ฉันจะได้อะไรจากการขายข่าวของเธอ? ฉันชอบเธอมากนะคอลีนและฉันก็รู้สึกไม่ดีเอามากๆที่เธอเลือกที่จะใช้วิธีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือตอนที่ฉันกำลังท้องแก่อยู่"

รีเบ็คก้า เผยว่าเธอจะนำกฎหมายเข้ามาจัดการในเรื่องนี้ที่กำลังตกเป็นประเด็นฮ็อตในสังคมโซเชี่ยลมีเดียของแฟนฟุตบอลอังกฤษ

Facebook Comment