ไม่ทนโว้ย! ทูเคิ่ลเร้าเปแอสเชเล่นดีกว่านี้เกมเจอผี
-
-
-
-
อัพเดตเมื่อ : November 29, 2020 2:18pm โดย : นับหนึ่ง.
โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ออกโรงติงลูกทีมหลังเล่นกันแบบไร้แรงใจจนทำได้แค่เจ๊า บอร์กโดซ์ ในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส เมื่อคํ่าคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมเร้าต้องทำผลงานดีกว่านี้เกมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด รายการยุโรปด้วย
โดยทัพ "เปแอสเช" เปิดรังได้แค่เจ๊า บอร์กโดซ์ ด้วยสกอร์ 2-2 แม้ครึ่งแรกจะเป็นฝ่ายนำไปก่อนก็ตาม ซึ่งล่าสุดทางด้าน ทูเคิ่ล ก็ออกมาโวยลูกทีมขาดความพยายามและระเบียบวินัยจนต้องพลาด 3 แต้มเต็มในท้ายที่สุด
"พวกเราต้องไม่เล่นกันแบบไร้แรงใจอย่างที่ทำกันในครึ่งหลัง" ทูเคิ่ล กล่าว
"ครึ่งแรกมันโอเค พวกเราเล่นกันได้ง่ายๆ แต่พวกเราขาดความจริงจังในการจบเกมนี้ พวกเราขาดความมุ่งมั่นในพื้นที่"
"พวกเราขาดทุกอย่างในครึ่งหลังด้วย ไม่ว่าจะเป็ยระเบียบวินัย, ความพยายาม ทุกๆอย่างเลย มันแย่กว่าเกมเจอ โมนาโก พวกเราขาดความพยายาม, ความมีวินัย และ ทัศนคติ "
"ปกติแล้วผมมักปกป้องทีมเสมอ แต่วันนี้ผมไม่โอเคด้วย มันเป็นการเสียแต้มแบบไม่จำเป็นครั้งที่สองหลังจาก โมนาโก พวกเราแพ้ในครึ่งหลังและเห็นได้ชัดมันคือความรับผิดชอบของพวกเรา ซึ่งรวมไปถึงผมด้วย"
"พวกเราต้องเห็น เปแอสเช แบบอื่นในการเจอกับ แมนเชสเตอร์ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเล่นเกมนั้นด้วยระดับแบบนี้"
Credit Pic: Goal