breadcrumb symbol ข่าว breadcrumb symbol ข่าวฟุตบอล
พาร์เกอร์ได้ทีสวนมูเรื่องโปรแกรมเตะ

พาร์เกอร์ได้ทีสวนมูเรื่องโปรแกรมเตะ

อัพเดตเมื่อ : January 14, 2021 6:02pm โดย : Tuypankhem

     สกอตต์ พาร์เกอร์ ผู้จัดการทีม ฟูแล่ม ได้ทีสวนกลับ โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ สเปอร์ส หลังจากที่ล่าสุดพาทีมไปแบ่งแต้มจากเล้าไก่ 1-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันพุธที่ 13 มกราคม
    เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า พาร์เกอร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ในเชิงตำหนิจากกรณีที่ฟูแล่ม โดนจับมาเตะกับ สเปอร์ส เมื่อวันพุธ แต่เป็นการแจ้งล่วงหน้าเพียง 48 ชั่วโมง เนื่องจากว่าโปรแกรมเดิมที่ควรเป็น แอสตัน วิลล่า กับ สเปอร์ส ถูกเลื่อนเพราะโควิดในแคมป์วิลล่า
    
    เมื่อ มูรินโญ่ ได้เห็นบทสัมภาษณ์นี้ก็ตอบโต้ทันที โดยบอกว่า ทีมเขาเคยโดนแย่กว่านี้ เพราะโปรแกรมเจอกับฟูแล่ม ที่ควรเตะกันตั้งแต่วันที่ 30 ธันวาคมนั้น สเปอร์ส ถูกแจ้งว่ายกเลิกเพียง 2 ชั่วโมงก่อนแข่ง
    นอกจากนั้น มูรินโญ่ ยังบอกอีกว่า ฟูแล่ม ต่างหากที่น่าจะมีทีมที่สดกว่า เพราะรวมทุกรายการฤดูกาลนี้ สเปอร์ส เตะมากกว่าฟูแล่มถึง 11 นัด และตลอดมาต้องเล่น 2-3 เกมต่อสัปดาห์มาตลอด
    ขณะเดียวกัน นายใหญ่โปรตุกีสทิ้งท้ายว่าหากฟูแล่ม มีขุมกำลังเพียงครึ่งเดียวในการทำศึกนัดนี้ ด้วยเหตุของโควิด เขาก็ต้องเสียใจด้วยแต่นี่จะเป็นแค่ครั้งแรกที่เขาพูดได้ว่าได้เปรียบคู่แข่ง แต่ถ้าฟูแล่ม มาพร้อมเต็มอัตราศึก ก็ควรออกมาขอโทษทีมเขาเช่นกัน
    เมื่อจัดการพาทีมไปทำแสบแบ่งแต้มมาได้ เป็นเหตุให้ สเปอร์ส อดขึ้นอันดับ 3 ของตาราง นายใหญ่เลือดผู้ดีก็บอกว่า "ผมไม่ได้ติดคำขอโทษต่อใคร สโมสรฟุตบอลนี้ไม่ต้องขอโทษใคร"
    "คุณพูดจากมุมคนนอกได้ และผู้คนสามารถมองเห็นสิ่งที่พวกเขาอยากเห็น และรับรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง แต่นี่มันยังห่างไกลจากความเป็นจริง มีนักเตะ 2 คนในสนามที่ได้ซ้อมแค่วันเดียว พวกเขาเพิ่งจะกลับมาจากการติดโควิด และเล่นเกมนี้ ผมมีนักเตะในสนามหลายคนที่ได้ซ้อมเพียง 3 หรือ 4 วัน เพื่อเตรียมตัว ผมเข้าใจเรื่องนี้"
    "ประเด็นคือ 16 วันก่อน เกมนี้โดนเลื่อน แต่นับจากนั้นเรามีเคสโควิด 10 เคส รวมถึงทีมงาน 2-3 คน และจากนั้นเช้าวันจันทร์ เราได้รับแจ้งว่าจะต้องเตะเกมนี้ นั่นคือประเด็นของผม แฟนบอลเข้าใจว่าเราตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกแค่ไหน เราไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้ แต่เราก็ยินดีมากๆ ในเรื่องความปลอดภัยของผู้อื่น"
    "ทีมๆนี้มาเพื่อเป้าหมาย และ 2 วันแห่งการทำงานหนัก ในที่สุดแล้ว เรากลับไปด้วยผลงานที่น่าพอใจ" พาร์เกอร์ ร่ายยาว
Credit Pic : Daily Mail
Facebook Comment