ล้างแค้นให้โมลด์! โอเล่ รับเจอกรานาด้าไม่ง่าย
-
-
-
-
อัพเดตเมื่อ : April 04, 2021 9:43pm โดย : theredmachine001
1
share
โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ยอมรับว่าการจับสลากประกบคู่ศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย แล้วต้องโคจรมาเจอ กรานาด้า ทีมม้ามืดจากเวทีลาลีกา สเปน นั้นมันไม่ง่าย แต่หมายมั้นปั้นมือจะฝ่าด่านไปให้ได้ เพื่อเป็นการล้างแค้นให้ทีมเก่าอย่าง โมลด์ ด้วย
ปอล ป็อกบา เป็นฮีโร่พา แมนฯ ยูไนเต็ด ฝ่าด่าน เอซี มิลาน มาได้ด้วยสกอร์รวม 2-1 ขณะที่ทีมเก่าของ โอเล่ อย่าง โมลด์ ถูกเขี่ยตกรอบด้วยน้ำมือของ กรานาด้า ด้วยผลรวม 2 นัด 3-2
โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กล่าวหลังรู้ผลจับสลากประกบคู่เจอ กรานาด้า ไว้ว่า"แน่นอนว่ามันจะเป็นการจับคู่ที่ยาก พวกเขาทำผลงานได้ดีในลาลีกา และเรารู้ว่าต้องเจอกับทีมที่มีเทคนิค และแท็คติกที่ดีมากๆ"
"พวกเขาฝ่าด่าน โมลด์ มาได้ หมายความว่าพวกเขาต้องเก่งได้เรื่องเลย(โอเล่ ยิ้ม)"
"ใช่ผมจะโทรหาพวกเขา(โมลด์) เพื่อขอรายงานข้อมูลเกี่ยวกับกรานาด้า แต่เราจะทำการบ้านของตัวเองด้วยเหมือนกัน"
"ผมรู้ว่าฝ่ายวิเคราะห์ข้อมูลของโมลด์ทำงานได้ดี แต่แน่นอนว่าผมจะย้อนไปดูทั้ง 2 เกม เพราะผมอยากดู โมลด์ เล่นเหมือนกัน"
"นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขา(กรานาด้า) มาเล่นฟุตบอลยุโรป แน่นอนว่ามันเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับพวกเขา ก็หวังว่าเราจะจบเส้นทางของพวกเขาไว้ตั้งแต่รอบนี้"
"พวกเขาเป็นทีมที่ดี และอย่างที่ผมได้บอกไป เรื่องเทคนิค ทีมจากสเปนเจ๋งเรื่องนี้มากๆ และเราต้องรับให้ดีเพื่อคอยแย่งบอลจากพวกเขา"