breadcrumb symbol ข่าว

สุดท้ายก็ต้องพึ่ง ... คนเดิม

อัพเดตเมื่อ : October 13, 2013 9:35pm โดย : admin

สุดท้ายก็ต้องพึ่ง ... คนเดิมเอาเข้าแล้ว .... มั้ยล่ะ ??

ดาวเตะที่ค่าตัวสูงลิบลิ่ว 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 85 ล้านปอนด์อย่าง แกเร็ธ เบล นั้น ..... กำลังถูกจดๆจ้องๆว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จะโดน "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ส หลอกขาย ....

หลอกชนิดที่เรียกว่า .... หงายเงิบสุดๆ

การตัดสินใจขาย เมซุต โอซีล และ กอนซาโล่ อิกวาอิน ออกไปจากทีม มันอาจจะได้เงินมาจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นค่าตัวของ เบล ก็จริง แต่ทว่าสิ่งที่ได้รับมานั้นมันตรงกันข้ามแทบทั้งสิ้น ....

อย่าลืมนะครับว่า "ปีกพ่อมด" รายนี้แทบจะไม่ได้ลงเล่นช่วง พรีซีซั่น ให้กับ "ไก่เดือยทอง" เลย เนื่องจากเจ้าตัว กระสัน เหลือเกิน กระสันอยากจะย้ายมาอยู่ที่สเปน .....

อ๊ะๆ ... เหตุผลที่ เบล ไม่ได้ลงเล่นในช่วง พรีซีซั่น ให้กับ สเปอร์ส เลยข่าวก็ออกอยู่โครมๆนะครับว่า เบล มีอาการ "บาดเจ็บ" จึงไม่สามารถลงสนามได้นั่นเอง ... ซึ่งดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บนี้จะเป็นการบาดเจ็บเรื้อรัง ..... ซะอย่างนั้น

แต่คนมันอยากได้นี่ ยังไงก็จะเอา ??.... สเปอร์ส จะเรียกว่าย้อมแมวขายงั้นเหรอ ? ทั้งๆที่ อังเดร วิลลาส โบอาส นายใหญ่แห่ง ไวท์ ฮาร์ทเลน ไม่อยากจะเสียขุนพลรายนี้ไปแบบชนิดที่เสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสีย เบล ให้ใคร ...

สุดท้ายก็เป็นทาง มาดริด ที่ดื้อดึงและคว้าตัว "ปีกหน้าลิง" รายนี้ไปได้สำเร็จ แบบที่สาบานเลยสิว่าไม่รู้มาก่อนว่า เบล มีอาการบาดเจ็บอยู่ ????การลงประเดิมสนามนัดแรกในสีเสื้อ "ราชัน" ด้วยการกระทุ้งประตูได้ในทันทีทำให้หลายๆคนอาจจะคิดว่า "ไอ้หน้าลิง" รายนี้มีเค้าที่จะคุ้มค่าตัวเสียเต็มประดา .... แต่แหม้ ไม่ทันไรในนัดต่อมาขาซ้ายกระตุกจนเล่นไม่ได้ซะอย่างนั้น

อนิจจา ตอนนี้ เบล ลงเล่นให้กับต้นสังกัดใหม่ไป 132 นาที เท่านั้นและดูเหมือนว่าอาการล่าสุดของ เบล จะเป็นโรค "หมอนรองกระดูกเคลื่อน" ดีไม่ดีอาจจะต้องถึงกับขึ้นเขียงผ่าตัด .....

เฮ้อ .. 100 ล้าน ...

สุดท้ายและท้ายที่สุด ..... ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมามีสิ่งที่ทำถูกอยู่อย่างสองอย่างเท่านั้น นั่นก็คือการคว้า อิสโก้ มาแบบไม่คิดหน้าหลัง ซึ่งไอ้หนูรายนี้จะเป็นอนาคตที่ร้อนแรงให้กับทีมได้แบบไม่ต้องสงสัย เช่นเดียวกับการรั้งตัวโคตรดาวเตะเอาไว้ด้วยค่าเหนื่อยที่สมควรจ่ายอย่าง ..คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ....

คิดถูกแล้วล่ะครับที่ "ราชัน" จะเก็บดาวเตะชาวโปรตุเกส รายนี้เอาไว้กับทีมต่อไปเรื่อยๆ .....

เพราะว่า โรนัลโด้ ยังคงเป็นที่พึ่งพาได้เสมอ ..... ถึงแม้ว่าการย้ายมา "ราชันชุดขาว" นั้นจะประสบความสำเร็จ "น้อยเหลือเกิน"

เมื่อเทียบกับทีมเก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เค.เค.

pic : zimbio
Facebook Comment