breadcrumb symbol ข่าว

[ FIRST BLOOD ] :: 10 เรื่องครั้งแรกของ สารัช อยู่เย็น

อัพเดตเมื่อ : December 03, 2020 6:55pm โดย : บุญคำ

นี่คือเนื้อหาที่จะพาคุณผู้อ่านไปรับรู้ถึงเรื่องราว 'ครั้งแรก' ในชีวิตของนักฟุตบอลแต่ละคน ซึ่งมันคือเหตุการณ์แต่เก่าก่อน เพราะต้องย้อนความไปนานทีเดียว วันนี้ 'Cheerball' แอบไปซอกแซกเอาความจริงของเทพบุตรสุดหล่อจากว่าที่แชมป์ ไทยลีก...สารัช อยู่เย็น!!
1. จีบหญิงครั้งแรก?
ราวๆ มัธยมศึกษาปีที่ 1 ตอนนั้นน่าจะ 12 ขวบ ผมเรียนที่อัสสัมชัญ นครราชสีมา คือไปแอบชอบเขา เลยให้เพื่อนไปขอเบอร์โทรศัพท์ แต่ไม่บอกหรอกนะว่าจีบติดไหม (ยิ้ม) มันเป็นความรักแบบเด็กๆ

2. รถคันแรก?
Chevrolet Cruze (เชฟโรเล็ต ครูซ) ใช้ได้ประมาณ 3 ปี เป็นรถคันแรกในชีวิต และยังเป็นรถที่เก็บเงินซื้อเองด้วย ภูมิใจมาก

3. สตั๊ดคู่แรก?
ยี่ห้อ แพน ได้มาตอนอายุ 7 ขวบ คุณพ่อเขาอยากให้ผมเล่นฟุตบอล ก็เลยซื้อให้เป็นของขวัญ ดีใจมากๆ ที่ได้สตั๊ด

4. มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารเครื่องแรก?
ด้วยความที่ผมอยู่โรงเรียนประจำ เลยมีใช้ไวหน่อย ก็คงจะประมาณมัธยมศึกษาปีที่ 1 นั่นแหละ ที่บ้านซื้อให้ไว้เพื่อโทรคุยกัน สมัยนั้นยังเติมเงินอยู่เลย แต่ไม่เยอะหรอกนะ ตกเดือนละ 200-300 บาท เท่านั้นเอง

5. ติด 0 ครั้งแรก?
ก็คงเป็น มัธยมศึกษาปีที่ 1 อีกเหมือนกัน แถมเป็นวิชาภาษาไทย เลยด้วย หนักมาก แต่มันเป็นเพราะผมไม่ยอมส่งงานเองแหละ

6. ค่าเหนื่อยก้อนแรก?
อันนี้จำได้แม่นเลย ตอนนั้นอายุ 17 ปี ผมเซ็นสัญญากับ เมืองทอง แต่ถูกปล่อยให้ ภูเก็ต ยืมตัว ได้เงินมา 7,000 บาท ผมไม่เก็บไว้สักบาท ให้คุณพ่อกับคุณแม่เก็บแทน

7. ยิงประตูครั้งแรก?
ข้อนี้ตอบยาก ทว่าถ้าจำไม่ผิด น่าจะตอนอยู่ ประถมศึกษาปีที่ 6 ตอนนั้นเรียนที่โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ แต่ไม่แน่ใจว่ายิงใส่ทีมอะไร

8. กางเกงยีนส์ตัวแรก?
ลีวายส์ (Levi's) 501 ของปลอมด้วย (หัวเราะ) ซื้อเองตอนอายุ 12-13 ขวบ เนี่ยแหละ เรื่องราคา ผมจำไม่ได้หรอก แต่คงไม่เกิน 500 บาทแน่ๆ

9. หนังสือโป๊เล่มแรก?
เอิ่ม...ข้อนี้ผมไม่เคยนะ ผมดูแต่คลิปอ่ะ (หัวเราะ)

10. ...ครั้งแรก?
อันนี้ถามอะไรเหรอ? ผมไม่เข้าใจ (ยิ้ม)

ได้รู้เรื่องราวนักเตะไทยมากขึ้น อย่ามารู้จักเส้นทางใหม่ของตัวคุณเองด้วยที่ Sbobet777 พร้อมจะเป็นตำนานสร้างความมั่งคั่งให้คุณต่อไป ติดต่อเลยที่ https://line.me/R/ti/p/@777SBTZ หรือ 08-44-9990 77, 88 , 99
Facebook Comment