breadcrumb symbol ข่าว

[ THIS IS ME!! - ตัวผม...นี่แหละตัวผม ] :: "อดิศร พรหมรักษ์"

อัพเดตเมื่อ : December 12, 2020 7:24pm โดย : บุญคำ

เนื้อหาสาระที่จะพาคุณไปรู้จักกับตัวตนของนักฟุตบอลไทย มากยิ่งขึ้น วันนี้ถึงคิวของปราการหลังหน้าโหด แต่นิสัยอ่อนโยน...อดิศร พรหมรักษ์

--- ภาพยนตร์ --- 
"ผมชอบแนวตลก เมื่อก่อนมี Mr.Bean กับ Tom and Jerry ที่ดุบ่อยๆ มันฮาดี แต่ปัจจุบันไม่ค่อยได้ติดตามแล้วล่ะ ทว่าก็ยังเลือกดูอะไรที่เป็นแนวตลกเหมือนเดิม ถ้าไปโรงภาพยนตร์ ก็จะเลือกดูพวก กวน มึน โฮ หรือ ATM เออรัก เออร์เร่อ ไม่ชอบอะไรที่เครียดๆ"

   

--- รายการโทรทัศน์ --- 
"อะไรที่เป็นเกมโชว์ตลก ผมจะนั่งดูนะ เมื่อก่อนมี เกมพันหน้า ที่ดูบ่อยๆ ผมว่ามันฮาดี เพลินดี ตลกดี ถ้าปัจจุบันก็ต้อง บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) และ ตลก 6 ฉาก ผมชอบพี่ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง เขาเป็นไอดอลเลยล่ะ"

--- ดนตรี ---
"ผมทันยุค 90' นะ ทาทา ยัง, มอส-ปฏิพาน, ไจแอนท์, แร็ปเตอร์, เจอาร์-วอย, พี่เต๋า-สมชาย ที่ชอบสุดคือเพลง ตะลึง ของ อนัน-อันวา พอโตขึ้นเปลี่ยนเลย เรามาชอบฟังแนว อีดีเอ็ม (EDM) เพราะซาวด์มันสนุกดี ฟังแล้วเร้าใจ ฮึกเหิม"

--- โซเชียล --- 
"ตอนเด็กผมมี ไฮ ไฟฟ์ (HI 5) นะ เมื่อก่อนยังไม่มีชื่อเสียง ผมก็เพิ่มเพื่อนให้เยอะที่สุด จะได้แอ็กอาร์ตได้ (หัวเราะ) พอมาถึงทุกวันนี้ มีชื่อเสียงมากขึ้น คนติดตามมากขึ้น ทุกวันนี้มี Facebook (Adrison Promrak) กับ Instagram (KANG_ADISORN) ถ้าอันอื่นของปลอมนะ เคยเจอของปลอมมาครั้งนึง แต่ตอนนี้ตัวปลอมปิดไปแล้ว"

--- ธุรกิจส่วนตัว --- 
"ผมเริ่มขายของตั้งแต่ประถมเลยนะ คือคุณแม่เป็นครู ท่านทิ้งสันปกหนังสือ ผมก็เอาไปขายต่อเพื่อน 2-3 อัน ได้เงิน 5 บาท มีส่งน้ำ ก็ได้ขวดละ 25 สตางค์ เช้าๆ ก็รับขนมมาขายให้คนในโรงเรียน ก็ได้เงินมากินขนม จนมาถึงปัจจุบันที่มีร้านกาแฟ อเมซอน (Amezon) ที่หุ้นกับนิว (ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์) นี่แหละ"


--- กีฬา --- 
"เมื่อก่อนผมเล่นหลายชนิดมาก ที่จริงจังเลยนี่ว่ายน้ำ แข่งระดับอำเภอเลยนะ (อำเภอสะเดา จ.สงขลา) นอกจากนี้ก็เคยเป็นตัวโรงเรียนกีฬา วอลเล่ย์, เปตอง, วิ่ง, ตะกร้อ แต่มีช่วง ป.6 เลิกเล่นฟุตบอล หันมาเล่นบาสเก็ตบอลเต็มตัว หยุดไปปีนึง ก่อนจะเปลี่ยนมาคัดฟุตบอลที่ สวนกุหลาบ ตอน ม.2 และก็เลยยาวถึงทุกวันนี้"

ความชอบส่วนของคนเราอาจไม่เหมือนกัน แต่หากคุณมาลองที่นี่รับรองใช่เลยกับ Sbobet777 รับประกันเลยว่าเจอความสำเร็จและมั่งคั่ง ติดต่อเลยที่ https://line.me/R/ti/p/@777SBTZ หรือ 08-44-9990 77, 88 , 99
Facebook Comment