breadcrumb symbol ข่าว

[ THE ULTIMATE PLAYERS : ที่สุดของ พิชิตพงษ์ เฉยฉิว ]

อัพเดตเมื่อ : July 03, 2021 11:06am โดย : บุญคำ

นี่คือเนื้อหาที่มีทั้งสาระและความฮาอยู่ในตัว เพราะมันคือสิ่งที่บรรดานักเตะไทย แต่ละรายจะออกมา 'พูด' ถึงเพื่อนร่วมอาชีพ โดยมีจุดกึ่งกลางคือคำว่า 'ที่สุด' ในแต่ละหัวข้อ ว่าแล้ว 'Cheerball' จึงขันอาสาพาคุณไปอมยิ้มร่วมกับเราและหนึ่งในตำนานทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันยังค้าแข้งกับ แพร่ ยูไนเต็ด...พิชิตพงษ์ เฉยฉิว!!

1. สำอางค์ที่สุด ?
"ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย เท่าที่เห็น มันหล่อตลอดเวลา เห็นตั้งแต่เด็กๆ ยังไงมันก็ยังหล่อสุดแหละ"

2. เจ้าชู้ที่สุด ?
"โอโห้...ตอบยากแฮะ เดี๋ยวไปเข้าบ้านใครล่ะผมซวยเลย (หัวเราะ) งั้นเป็นน้องแบ็ก-อาทิตย์ ดาวสว่าง แล้วกัน ผมเคยเป็นรูมเมทกับมัน ผมรู้ดีเลยล่ะ (ยิ้ม)"

3. ขี้โมโหที่สุด ?
"โรจน์-รุ่งโรจน์ สว่างศรี เมื่อก่อนนี่อย่าให้พูดเลย โหดมาก แต่เฉพาะในสนามนะ นอกสนามเขาเป็นคนดี"

4. นิสัยดีที่สุด ?
"น้องตองกวินทร์-ธรรมสัจจานันท์ เจอตั้งแต่เด็กจนโต เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายมากๆ ไม่เคยเปลี่ยนแปลง มีสัมมาคารวะ สุดยอดเลยคนนี้"

5. แฟมิลี่แมนที่สุด ?
"โอ๊ต-ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ เขาเป็นคนดี คนรักครอบครัว เป็นอีกคนที่เป็นรูมเมทมาตั้งแต่ทีมชาติชุดไม่เกิน 17 ปี ผมจึงรู้ว่าหมอนี่แฟมิลี่แมนจริงๆ"

6. แอสซิสต์ดีที่สุด ?
"โก้-ดัสกร ทองเหลา คนนี้นี่คิลเลอร์พาส ฟรีคิก ที่สุดแล้วล่ะ"

7. สกัดหนักหน่วงที่สุด ?
"พี่อ่ำ-อำนาจ แก้วเขียว แกเข้าบอลถึงลูกถึงคน สมัยที่สโมสรธนาคารกรุงไทย เขาจับคู่กับ รุ่งโรจน์ (สว่างศรี) กองหน้าฝั่งตรงข้ามเห็นแล้วท้อ ส่วนผมนี่เล่นสบายเลย (หัวเราะ)"

8. เปิดหรือยิงฟรีคิกแม่นที่สุด ?
"มีหลายคนเลยนะ ดัสกร (ทองเหลา), อาทิตย์ (สุนทรพิธ) หรือ มาริโอ (ยูรอฟสกี้) แต่ถ้าต้องเลือกแค่คนเดียว คงเป็น อาทิตย์ เพราะเห็นยิงได้บ่อย"   

9. วินัยดีที่สุด ?  
"มุ้ย-ธีรศิลป์ แดงดา หมอนี่มันชอบซุ่ม เห็นอย่างนี้เขาดูแลร่างกายดีมากเลยนะ แต่คนอื่นไม่ค่อยเห็นหรอก"

10. ใหญ่ที่สุด ?
"เท่าที่เคยเห็นของคนไทย นี่ไม่มีใครสู้ จักรพันธ์ (พรใส) ได้เลย ตอนเด็กๆ มันน่าจะชอบดึงเล่นหรือเปล่าก็ไม่รู้ โตมาเลยมีความพิเศษกว่าใครเพื่อน (หัวเราะ)"
 
ใครอยู่บ้านเบื่อๆไม่มีอะไรทำ ให้ MYSBOBET ช่วยคุณสิครับ รับรองว่าคุณลืมไม่ลงแน่นอน ที่นี้มีความสนุกพร้อมให้คุณเริ่มต้นแบบไม่ต้องรอตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อเลยที่ https://line.me/R/ti/p/@my-sb99 หรือ 08-0003-1188 / 08-0003-117
Facebook Comment